Rò rỉ thông tin về ‘siêu phẩm’ mới của Xiaomi với camera trước ẩn dưới màn hình

08:30 Sáng - 17/11/2021
0 Bình luận
286
bởi Duy Khoa

Dòng sản phẩm cao cấp Xiaomi 12 sẽ đi kèm với camera tốt nhất từ trước đến nay trong số những Flagship do Xiaomi tạo ra.

Hôm nay, blogger công nghệ @DigitalChatStation đã đăng tải thông tin rằng sản phẩm chủ lực mới của Xiaomi có mã định danh đặc biệt là l1. Sản phẩm này được định vị là siêu cao cấp, dự kiến ​​ra mắt vào quý 2 năm sau. Nó được trang bị công nghệ camera dưới màn hình tốt hơn so với Xiaomi MIX 4 nhưng lại ở tầm cao cấp hơn so với Xiaomi 12.

Trước đó, có thông tin cho rằng chiếc flagship cao cấp có tên mã l1 thuộc dòng Mi 12. Theo suy đoán, chiếc flagship siêu cao cấp này có thể là Mi 12 Pro hoặc Mi 12 Ultra.

Chúng ta biết rằng chiếc flagship siêu cao cấp Xiaomi 11 Ultra, được phát hành vào nửa đầu năm nay đã đạt được mức độ hình ảnh cao nhất và giành được vị trí đầu tiên theo xếp hạng trong DxOMARK.

Tất cả là nhờ cảm biến GN2 đầu tiên của Xiaomi 11 Ultra. Máy ảnh chính có thông số kỹ thuật hàng đầu này do Xiaomi và Samsung cùng phát triển. Lần đầu tiên, diện tích cảm biến của điện thoại di động lên đến gần 1 inch, và Kích thước điểm ảnh lớn kết hợp bốn trong một lên đến 2,8μm. Thuật toán chụp đêm do Xiaomi tự phát triển, hiệu suất cảnh đêm rất xuất sắc.

Giờ đây, Xiaomi Mi 11 Ultra đã đạt được chất lượng hình ảnh cao nhất, hiệu suất của chiếc flagship thế hệ tiếp theo Mi 12 Ultra thậm chí còn thú vị hơn. Đặc biệt là khả năng chụp ảnh, khi mới đây một bức ảnh bí ẩn xuất hiện gần đây (đã bị xóa) cho thấy chiếc Mi 12 Ultra có thể đi kèm ống kính của Leica.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top