Samsung đang bắt đầu phát triển phần mềm cho dòng Galaxy S11

08:04 Chiều - 04/11/2019
0 Bình luận
538
bởi Phương Anh

Tuần trước, một báo cáo cho biết Samsung đã đưa ra quyết định cuối cùng về thiết kế cũng như cấu hình của dòng Galaxy S11 sắp tới và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau.

Samsung đang bắt đầu phát triển phần mềm cho dòng Galaxy S11

Và hôm nay, một báo cáo mới đến từ leaker Max Weinbach vừa tiết lộ rằng, hiện Samsung đang bắt đầu phát triển phần mềm cho ba chiếc điện thoại Galaxy S11 phiên bản Mỹ.

Samsung đang bắt đầu phát triển phần mềm cho dòng Galaxy S11

Weinbach cũng cho biết, cả ba model Galaxy S tiếp theo đều hỗ trợ kết nối 5G. Điều đó có nghĩa là Samsung sẽ cần một modem hoạt động với cả mạng 5G mmWave và sub-6GHz 5G. Vì vậy, nhiều khả năng Snapdragon X55 sẽ được sử dụng trên cả ba mẫu Galaxy S11.

Bên cạnh đó, có thể Galaxy S11 sẽ sở hữu cụm camera sau 108 MP với khả năng zoom quang 5x, cũng như trang bị màn hình với tần số quét lên đến 120 Hz. Tại Mỹ, gần như chắc chắn Galaxy S11 series sẽ sử dụng chip Snapdragon 865 – dự kiến sẽ được Qualcomm trình làng vào cuối năm nay.

Hình ảnh concept của Galaxy S11

Ngoài ra, dự kiến Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S11 vào ngày 18/2 năm sau và chính thức mở bán toàn cầu vào đầu tháng 3. Như vậy, đội ngũ phát triển phần mềm của Samsung sẽ còn khoảng 4 tháng để hoàn thiện phần mềm, trước khi sản phẩm chính thức đến tay người tiêu dùng,

Các bạn có mong chờ chiếc siêu phẩm mới này của Samsung không? Hãy để lại bình luận nhé.

Theo: Lê Hải Nam

Nguồn: thegioididong.com

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top