Samsung Galaxy A03s với pin 5,000mAh chuẩn bị trình làng tại thị trường Ấn Độ.

07:40 Sáng - 05/07/2021
0 Bình luận
341
bởi Duy Khoa

Galaxy A03s là model nằm trong dòng Galaxy A 2021 ở phân khúc giá rẻ, so với người tiền nhiệm Galaxy A02s, phiên bản mới Samsung Galaxy A03s sẽ có một số nâng cấp, mang đến sự thú vị hơn cho người dùng khi trải nghiệm.

Ngày 1/7 vừa qua, Galaxy A03s đã đạt chứng nhận tại Bluetooth SIG và mới đây, thêm một bằng chứng cho thấy chiếc smartphone này chuẩn bị được trình làng. Theo đó, Galaxy A03s vừa được chấp thuận bởi Cục tiêu chuẩn Ấn Độ (BIS).

Leaker Mukul Sharma cũng tiết lộ việc Samsung đã bắt đầu phát triển phiên bản phần mềm của Galaxy A03s dành cho thị trường Ấn Độ. Còn bây giờ, anh tiếp tục chia sẻ việc Galaxy A03s đã có mặt tại BIS.

Danh sách tại BIS không có thông tin gì về thông số kỹ thuật của Galaxy A03s, nhưng việc đạt chứng nhận này cho thấy Galaxy A03s sẽ ra mắt tại Ấn Độ, có thể là trong tháng 7 này hoặc đầu tháng 8 tới.

Theo rò rỉ, Galaxy A03s có thiết kế giống với chiếc Galaxy A02s tiền nhiệm. Màn hình chiếm ưu thế ở mặt trước với viền chỉ dày vài mm bao quanh hai bên và trên cùng. Phần này dày gấp đôi phần dưới của điện thoại, dẫn đến phần cằm nổi bật, nhưng camera mặt trước được giấu gọn gàng trong một notch ở trên cùng của màn hình, ngay chính giữa.

Ở mặt sau, máy có thiết kế nổi bật nhờ vỏ máy ảnh hình chữ nhật. Phần lồi của camera nhô ra một chút, nhưng nhỏ vẫn mang đến sự thẩm mỹ cho điện thoại.Điện thoại có cả giắc cắm tai nghe 3,5 mm và hỗ trợ thẻ nhớ microSD dung lượng lên đến 1TB.

Đặc biệt, cũng là sự khác biệt so với model tiền nhiệm chính là máy quét dấu vân tay và Samsung Galaxy A03s cũng có đi kèm với cổng micro-USB.

Galaxy A03s cũng được tin sẽ đi kèm với thỏi pin dung lượng khá lớn 5,000 mAh và hỗ trợ sạc nhanh 15W. Để tăng tính bảo mật, nó có thể được gắn kèm cảm biến vân tay ở cạnh bên.

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top