Samsung Galaxy A52s 5G nhận bản cập nhật mới tăng đến 4GB RAM ảo

07:00 Sáng - 13/09/2021
0 Bình luận
158
bởi Vũ Thụy

Tính năng RAM ảo chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều nhà sản xuất di động nữa.

Tại Trung Quốc, rất nhiều nhà sản xuất di động đã mang đến tính năng RAM ảo cho thiết bị di động của họ, chỉ thông qua các bản cập nhật phần mềm. Và Samsung cũng đã nhanh chóng mang đến bản cập nhật này cho thiết bị Galaxy A52s 5G.

Tính năng này được Samsung gọi là RAM Plus, tức phiên bản phần mềm mới sẽ cho phép người dùng nhận thêm được 4GB RAM và bộ nhớ của điện thoại sẽ là công cụ đắc lực để hỗ trợ cho chức năng này. Về lý thuyết, việc cung cấp thêm RAM ảo sẽ giúp cho thiết bị di động của bạn chạy nhiều ứng dụng cùng thời điểm mượt mà và nhanh hơn. Đặc biệt, khi thực hiện những tác vụ nặng như xử lý hình ảnh, chơi game sẽ giúp cho thiết bị hoạt động hiệu quả hơn, hạn chế hiện tượng giật, lag. Chưa hết, bộ nhớ RAM càng nhiều cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian để giải phóng RAM, tắt các ứng dụng ngầm vì lo rằng sẽ nặng máy.

Tính năng này trước đây đã được áp dụng trên máy tính khá thành công, tuy nhiên, việc bổ sung RAM ảo trên điện thoại liệu có hiệu quả thực sự không vẫn còn là một câu hỏi lớn. Để giải đáp câu hỏi này, người dùng Galaxy A52s 5G có lẽ nên nhanh chóng cập nhật thông qua bản nâng cấp “A528BXXU1AUH9” có dung lượng chỉ 250MB.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top