Samsung Galaxy Note 9 trắng tinh khiết bất ngờ xuất hiện

09:18 Chiều - 09/11/2018
0 Bình luận
245
bởi Anh Tuấn

Galaxy Note 9 khi được công bố có 4 màu: Copper, Lavender Purple, Blue và Midnight Black, nhưng sản phẩm sẽ sớm có thêm 2 lựa chọn màu mới.

Samsung Galaxy Note 9 trắng tinh khiết bất ngờ xuất hiện

Đầu tiên là màu Cloud Siver đã bắt đầu xuất hiện, bổ sung vào bộ sưu tập các màu sắc đẹp mắt dành cho chiếc phablet mới toanh của Samsung. Nhưng có lẽ không dừng lại ở đó khi một tùy chọn màu White dường như đang được Samsung phát triển để ra mắt vào cuối năm nay.

Bức ảnh được chia sẻ bởi Evan Blass trên Twitter đã giúp người dùng có một cái nhìn về phiên bản White của Galaxy Note 9. Vì Blass là người có những nguồn tin rò rỉ khá chính xác nên rất nhiều kỳ vọng về chiếc Galaxy Note 9 trắng sẽ sớm xuất hiện.

Nếu thông tin chính xác thì nó sẽ mang đến cho người dùng một tùy chọn màu sắc trắng tinh khiết như một số smartphone hiện nay, bao gồm cả Nova 3i mà Huawei vừa bán ra tại Việt Nam.

Tuy nhiên đây không phải là lần đầu tiên dòng Note có phiên bản màu trắng khi mà hồi đầu năm, Samsung đã giới thiệu phiên bản Galaxy Note 8 PyeongChang 2018 Limited Edition như một phần của quan hệ đối tác với Ủy ban Olympic quốc tế về vận hội mùa đông. Chiếc điện thoại này không được bán tại các cửa hàng bán lẻ mà được cung cấp độc quyền cho các thành viên IOC, nhân viên và tất nhiên là các vận động viên.

Cấu hình phần cứng Galaxy Note 9 phiên bản White cũng không có sự thay đổi so với các phiên bản hiện tại, tuy nhiên không rõ giá bán sẽ ra sao.

Xem thêm: Cảm biến vân tay dưới màn hình sẽ có trên Galaxy S10

Theo: Kiến An

Nguồn: Tạp Chí Công Nghệ

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top