Samsung Galaxy S10 gần 3 năm tuổi được cập nhật Android 12 với giao diện One UI 4 hấp dẫn

09:00 Sáng - 31/12/2021
0 Bình luận
321
bởi Thiên Quang

Samsung đã bắt đầu cập nhật Android 12 với giao diện One UI 4 mới cho các Flagship cũ trong đó bao gồm cả Galaxy S10 ra mắt được gần ba năm.

Hôm qua, Samsung đã bắt đầu tung ra bản cập nhật ổn định One UI 4 dựa trên Android 12 cho Galaxy Z Fold2 và các dòng Galaxy Note20 và Galaxy S20. Giờ đây, đến lượt dòng Galaxy S10 nhận giao diện Android tùy chỉnh mới nhất của Samsung.

Samsung Galaxy S10 (Ảnh: gsmarena)

Bản cập nhật đang được tung ra cho Galaxy S10e, S10 và S10 + với phiên bản chương trình cơ sở mã G97xFXXUEGULB. Những thay đổi chi tiết của thiết bị hiện chưa được xác nhận, nhưng người cùng hiện biết rằng bản cập nhật mới này sẽ đi kèm với bản vá bảo mật Android tháng 12 năm 2021.

Ngoài ra người dùng cũng có thể mong đợi các tính năng thông thường của Android 12 và One UI 4 như thay đổi các widget, hệ thống biểu tượng và bổ sung thêm các biểu tượng cảm xúc mới.

Về những cải tiến  thiết thực hơn, OneUI 4.0 mới có thể điều chỉnh kích thước của cửa sổ hình trong hình. Bảng điều khiển nhanh cũng được sắp xếp lại. Một bổ sung hữu ích khác là khả năng kiểm soát nguồn âm thanh của bạn từ màn hình khóa.

OneUI 4.0 cũng được bổ sung hơn nữa về quyền riêng tư khi các ứng dụng sử dụng camera đều bị giám sát và có thông báo để người dùng biết.

Bản cập nhật One UI 4 cho dòng Galaxy S10 hiện đang được phát hành ở Đức và sẽ sớm mở rộng sang các khu vực khác. Bạn có thể thử chuyên sang khu vực tại Đức trên S10e / S10 / S10 + của mình sau đó kiểm tra nó theo cách thủ công bằng cách đi tới menu Cài đặt> Cập nhật phần mềm của thiết bị để xem liệu có thể cài đặt One UI 4 dựa trên Android 12 hay không.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top