Samsung Galaxy S21 FE sẽ ra mắt vào tháng 1/2022 khiến Samfan ‘ăn mừng’

07:20 Sáng - 08/10/2021
0 Bình luận
242
bởi Duy Khoa

Samsung Galaxy S21 FE đã có một cú xoay 180 độ từ chỗ bị cho là hủy ra mắt nay đã lại có thông tin cho rằng sẽ xuất hiện vào tháng 1/2022 tới.

Tin đồn về sự biến mất của Galaxy S21 FE 5G có thể đã bị phóng đại rất nhiều. Theo nhiều nguồn tin mới đây, chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ này sẽ ra mắt cùng với dòng S22 vào cuối tháng 12 hoặc vào tháng 1. Thông tin được chỉa sẻ mới đây bởi người rò rỉ tin tức Ice Universe.

Một người rò rỉ khác, Roland Quandt, nói rằng Samsung đang thực hiện các công việc chuẩn bị trước khi ra mắt thông thường nên S21 FE chắc chắn đang trên đường lấp đầy các kệ hàng.

Nhiều tin đồn trước đó cho rằng Samsung đang xóa bỏ các dấu vết của Galaxy S21 FE 5G trên các trang web tuy nhiên mới đây, nhưng trang chủ Samsung tại Vương quốc Anh đang quảng cáo một món quà bí ẩn miễn phí khi mua một chiếc Galaxy S21 FE hoặc các thiết bị khác. Ở Hà Lan, bạn có thể dùng miễn phí 4 tháng YouTube Premium sau khi mua Galaxy S21 FE.

Bên cạnh đó, hồi đầu tháng 9, Galaxy S21 FE 5G vẫn được cấp chứng nhận tại Mỹ cho phép nó đủ điệu kiện để bán ra thị trường.

Điện thoại cao cấp phiên bản dành cho Fan dường như “trở lại từ cõi chết”. Theo truyền thống, Samsung chưa bao giờ chính thức khai tử bất cứ chiếc điện thoại nào. Tuy nhiên, thật kỳ lạ khi Galaxy S21 FE  sẽ ra mắt cùng với thế hệ tiếp theo.

Dòng Galaxy S22 mới dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 12 hoặc vào tháng 1, tuy nhiên, SamMobile hiện báo cáo rằng điều này có thể đã được lùi lại, có khả năng đến cuối tháng 2.

Điều này sẽ mang lại cho Galaxy S21 FE một tháng nghỉ ngơi, ít nhất là ở một số quốc gia. Sự thiếu hụt chip (là thủ phạm bị nghi ngờ đằng sau sự ra mắt chậm trễ của FE) có thể dẫn đến khả năng cung cấp hạn chế. Một số quốc gia sẽ nhận được nó vào tháng Giêng, những quốc gia khác có thể phải đợi.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top