Samsung khẳng định vị thế dẫn đầu với Galaxy Note 20 Ultra

09:01 Sáng - 14/08/2020
0 Bình luận
417
bởi Phương Trần

Với Galaxy Note 20 Ultra, Samsung trực tiếp khẳng định vị thế dẫn đầu ở ngành công nghiệp smartphone trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Cũng giống như mọi lần, Galaxy Note là sản phẩm hoàn thiện hơn, đúc kết công nghệ đỉnh cao được khởi sướng từ Galalxy S trước đó. Khi Galaxy S20 Ultra tạo lập được giới hạn của công nghệ trên điện thoại thì Galaxy Note 20 Ultra “tiết chế” những giới hạn đó để trở thành mẫu smartphone tốt nhất thế giới ở thời điểm hiện tại.

MEL02917

Samsung trong nhiều năm qua luôn cải tiến từ mọi khía cạnh từ công nghệ để thoả mãn nhu cầu trải nghiệm của người dùng. Tất cả các dòng điện thoại hay thiết bị thông minh của hãng được ra mắt nhằm phục vụ cho người dùng cuối. Đặc biệt phải kể đến Galaxy Note – thiết bị trung tâm, tề tựu những công nghệ tốt nhất. Tệp khách hàng mà Samsung hướng đến với Galaxy Note thực sự yêu cầu một trải nghiệm cao cấp, bởi vậy, nhiệm vụ khó nhất của hãng là mang tới sự thoả mãn với mức hoàn hảo.

MEL02965

Galaxy Note 20 Ultra là đại diện cho sự hoàn hảo đó, chưa kể việc cung cấp thêm một chiếc Galaxy Note 20 trẻ trung hơn, vẫn giữ nguyên trải nghiệm giúp Samsung tiếp cận thêm nhiều tầng lớp, nhiều phân khúc khách hàng hơn. Chỉ với Galaxy Note 20, Samsung cùng một lúc giải quyết hai việc khó nhất, giữ trải nghiệm tối đa cho những ai tin tưởng vào hãng và mở rộng, tiếp cận tới các bạn trẻ năng động. Chiếc smartphone tốt dành cho mọi người là lời khẳng định đanh thép nhất của Gã khổng lồ xứ Hàn.

Galaxy Note 20 Ultra – Sinh ra để tiếp cận công nghệ kết nối 5G tân tiến nhất!

Samsung không phải là thương hiệu đầu tiên mang đến một thiết bị có hỗ trợ 5G đến thị trường Việt Nam nhưng sẽ sớm trở thành thiết bị hỗ trợ băng tần trong nước. Điều này có được nhờ những chiếc Galaxy Note sản xuất trong nước, hợp tác chặt chẽ với các đơn vị cung cấp mạng di động hàng đầu nước ta.

MEL02968

Bới vậy, có thể nói, Galaxy Note 20 series sinh ra để tiếp cận công nghệ kết nối 5G. Dù 5G chưa được triển khai thương mại tại Việt Nam nhưng ngay khi “lên sóng” những chủ nhân của Galaxy Note 20 Ultra sẽ nhanh chóng sử dụng công nghệ mạng nhanh nhất trên thế giới này.

Galaxy Note 20 Ultra – Trung tâm của hệ sinh thái riêng của Samsung!

Người viết từng được trải nghiệm một đêm với hệ sinh thái của Samsung với chiếc Galaxy Note 8, Galaxy Note 9 và sau đó là Galaxy Note 10. Cứ mỗi một lần trải nghiệm, hệ sinh thái của Samsung càng mở rộng, các thiết bị liên kết chặt chẽ với nhau, tương thích hoàn hảo, công nghệ cao cấp và “rất sướng”. 

MEL02906

Năm nay, Galaxy Note 20 ra mắt cùng hàng loạt các sản phẩm mới như máy tính bảng Galaxy Tab S7, tai nghe Galaxy Buds Live và đồng hồ Galaxy Watch 3. Đây là những thiết bị dành cho người dùng cuối, gắn liền với cuộc sống và khởi tạo nên sự đồng bộ, tiện nghi. Galaxy Tab S7 nổi bật với khả năng làm việc tương tự và tiến tới thay thế cho laptop, trong khi Galaxy Watch 3 như một huấn luyện viên, người đồng hành, người đồng nghiệp trong mỗi hoạt động của người dùng. Còn Galaxy Bud Live là trợ lý trong mọi hoàn cảnh cũng như tạo nên không gian giải trí tuyệt vời.

MEL03003

Hệ sinh thái của Samsung còn rộng hơn nữa khi gần như các mảng hãng đều dẫn đầu. Theo cá nhân người viết, hiện tại Samsung đang dẫn đầu trong việc mang đến một ecosystem công nghệ cao với Galaxy Note 20 Ultra là hạt nhân chính.

Galaxy Note 20 Ultra – Mang tới những giá trị trong công việc, giải trí

Samsung thành công khi mang đến một thiết bị có hiệu năng mạnh mẽ, camera “đạt giới hạn”, bút S Pen thần thánh và màn hình lớn phục vụ cho công việc và giải trí. Tuy nhiên, nền tảng Android luôn có tính mở, nếu không kết hợp cùng các đối tác cung cấp phần mềm, giải pháp hợp lý, trải nghiệm sẽ không được hoàn hảo. Trong nhiều năm qua, Samsung luôn quan tâm tới từng khách hàng, thu thập những thông tin hữu ích từ hành vi người dùng để “chọn mặt, gửi vàng” các đối tác của mình.

MEL02919

Samsung kết hợp cùng Microsoft để triển khai bộ công cụ văn phòng tốt nhất thế giới lên Galaxy Note 20 Ultra, giúp giao diện DeX kết hợp gọn gàng cùng Windows. Samsung kết hợp cùng Spotify, cùng Netflix, cùng các nhà làm game hàng đầu thế giới để người dùng có giây phút giải trí tối đa, khai thác triệt để lợi thế từ màn hình lớn trên Galaxy Note. Thực sự, Samsung đã từng bước ghi điểm tuyệt đối trong lòng người dùng.

Rõ ràng, không phải đơn giản mà Samsung đứng vững trên ngôi vị số 1 toàn thế giới trong thời gian dài. Các dòng smartphone của Gã khổng lồ xứ Hàn luôn được ưa chuộng nhờ sự hoàn hảo hiếm thấy. Với Galaxy Note 20 Ultra, Samsung lại càng chứng minh luận điểm trên là chính xác. Với người viết, Samsung là số 1 trong ngành smartphone toàn cầu!

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top