Samsung phát hành 02 phiên bản Note 10

03:20 Chiều - 02/04/2019
0 Bình luận
721
bởi Anh Tuấn

Theo nguồn tin từ chuỗi cung ứng, Samsung có thể phát hành hai phiên bản Galaxy Note 10, trong đó bản nhỏ hơn dành cho một vài thị trường.

Galaxy Note là dòng điện thoại cao cấp thường ra mắt nửa cuối mỗi năm của Samsung. Nó có màn hình lớn và được sự trợ giúp của bút cảm ứng S Pen. Một nguồn tin từ chuỗi cung ứng của Samsung tiết lộ năm nay công ty sẽ phát hành tới hai phiên bản Galaxy Note 10 thay vì một như truyền thống.

>>Xem thêm: Galaxy Note10 có thể không còn phím vật lý

Samsung phát hành 02 phiên bản Note 10

Có thể, thành công của mẫu Galaxy S10e đã khiến Samsung nảy sinh ý tưởng này. Galaxy Note 10 nếu chỉ có một phiên bản duy nhất có thể dùng màn hình AMOLED 6.7 inch QHD giống Galaxy S10 5G, phát hành ngày 5/4 tại Hàn Quốc.

>>Xem thêm: Galaxy S10e đọ thông số iPhone XR

Nhiều người dùng vẫn ưa chuộng smartphone cỡ nhỏ hơn, đã được chứng minh qua nghiên cứu của nhóm tiếp thị Samsung và kết quả của S10e tại một số thị trường như châu Âu. Do đó, Samsung sẽ “gãi đúng chỗ ngứa” bằng cách tung ra bản Galaxy Note 10 màn hình nhỏ hơn. Tuy nhiên, hãng điện tử “không có bình luận” về tin đồn.

Hiện tại, Galaxy Note 9 dùng màn hình 6.4 inch, bằng Galaxy S10+. Nếu Note 10 có thêm phiên bản thứ hai, nó có khả năng sử dụng màn hình tương tự nhưng viền mỏng hơn. Note 10 được đồn tiên phong về thiết kế giảm nút bấm của Samsung, đồng nghĩa với các phím nằm ở cạnh bên như tắt nguồn/mở khóa, tăng giảm âm lượng hay Bixby sẽ được thay thế bằng giải pháp khác.

>>Xem thêm: Galaxy Note9 Việt Nam chính thức nhận cập nhật Android 9 Pie

Ngoài ra, tin đồn còn gợi ý Galaxy Note 10 ra mắt tháng 8/2019.

Theo: Tổng Hợp

Nguồn: Xã Hội Thông Tin

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top