Samsung sắp ra mắt Galaxy X đối đầu iPhone X

12:01AM - 07/10/2017
1 Bình luận
533
bởi An Bùi

Galaxy X có thể được Samsung trình làng ngay tại CES 2018 diễn ra đầu năm tới, giới hạn 100.000 máy.

Nguồn tin còn cho biết, thời gian ra mắt của Galaxy X là trước thềm Hội chợ Công nghệ Tiêu dùng (CES) diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) từ 9/1 đến 12/1. Máy sẽ bán ra giới hạn 100.000 bản cho một số thị trường trên toàn thế giới.

Galaxy X có thể là smartphone có màn hình gập được.
Galaxy X có thể là smartphone có màn hình gập được.

Theo Forbes, Samsung đang chuẩn bị để sớm ra mắt smartphone mới mang tên Galaxy X vào đầu năm sau. Cụ thể, thiết bị có tên mã SM-G888N0, đã nhận được chứng nhận bluetooth từ Bluetooth SIG hồi tháng 7 (dùng bluetooth 4.2), cũng như được Cơ quan nghiên cứu về tần số quốc gia Hàn Quốc xác nhận sự tồn tại.

Tuy nhiên, mọi chi tiết về cấu hình, tính năng của Galaxy X vẫn còn là ẩn số. Trước đó, có thông tin cho rằng máy có tên mã là Project Valley với thiết kế màn hình gập được. Cộng thêm việc Samsung nhận được sáng chế về màn hình gập từ tháng 11 năm ngoái, nhiều khả năng việc phát triển một smartphone dạng này là có thật.

Galaxy X có thể là smartphone có màn hình gập được.
Sáng chế về màn hình gập mà Samsung nhận được năm ngoái.

Phonearena nhận định, trong những năm qua, Samsung luôn muốn vươn mình mạnh mẽ nhằm thoát khỏi cái bóng của “kẻ bám đuổi” trên thị trường di động. Sau khi đi tiên phong về màn hình tràn cạnh (dòng Edge) và màn hình viền mỏng “vô cực” (Infinity Display), nhiều khả năng hãng sẽ tiếp tục đột phá với màn hình gập được của Galaxy X.

Xem thêm: Nhiều người gọi iPhone X là iPhone “Ích”

Samsung sắp ra mắt Galaxy X đối đầu iPhone X
5 (100%) 1 vote

Theo: Bảo Lâm

Nguồn: VNEXPRESS

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll Top