Samsung sẽ khai tử dòng “Galaxy Note” huyền thoại

12:27 Chiều - 25/11/2020
0 Bình luận
201
bởi Đàm Hằng

Để tập trung hơn cho dòng sản phẩm gập được, Samsung nhiều khả năng sẽ khai tử dòng “Note” huyền thoại.

Tờ AjuNews vừa chia sẻ, Samsung đang nỗ lực mang bút S Pen lên dòng Galaxy Z Fold. Sự trang bị sẽ giúp cho Fold Series trở nên “hoàn hảo” hơn, đồng thời tối ưu trải nghiệm của người dùng.

Samsung-Galaxy-Note-history-August-2019

Trước đây, hãng đã từng có ý định mang bút S Pen lên dòng Fold thế hệ đầu, tuy nhiên, chất lượng lớp kính màn hình chưa đủ bền bỉ để có thể chịu được lực của bút S Pen. Nhưng với phiên bản Z Fold 3 vừa mới ra mắt, chất liệu kính UTG phiên bản thứ 2 giờ đây đã bền bỉ hơn đáng kể, cho phép màn hình gập này có thể chống chịu tốt hơn lực của đầu bút  S Pen.

Việc tích hợp bút S Pen lên Fold Series khiến cho Samsung đã có ý định khai tử dòng Note, để chỉ tập trung vào dòng sản phẩm màn hình gập được.

Galaxy Note là một trong những thế hệ sản phẩm mang đến vẻ vang cho Samsung, khi tạo được khác biệt so với thị trường di động thế giới thời điểm đó bởi một kích thước lớn, bút S Pen và rất nhiều tính năng thú vị. Nhưng Note Series trong thời gian trở lại đây đang thực sự mờ nhạt và đây không còn là con át chủ bài của Samsung khi hãng tung ra các dòng sản phẩm màn hình gập Fold Series.

Bạn nghĩ sao về việc Samsung sẽ loại bỏ hoàn toàn dòng Galaxy Note?

Theo: Nguyễn Khoa

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top