Sau iPhone 13, Apple sẽ ra mắt iPhone SE 5G, iPhone có màn hình đục lỗ

07:40 Sáng - 04/04/2021
0 Bình luận
287
bởi Thiên Quang

 

Dòng Tweet mới nhất của chuyên gia Ross Young nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng công nghệ khi nó liên quan đến iPhone 13 và iPhone SE thế hệ thứ ba.

Tin Apple ra mắt iPhone SE thế hệ thứ ba vào nửa đầu năm 2022 là điều đã chuyên gia Mingchi Kuo đưa ra tháng trước. Với thông tin chuyên gia công nghệ hiển thị Ross Young mới công bố, tính chính xác của các dự đoán càng được củng cố.

iPhone SE thế hệ thứ ba có thể vẫn dùng màn hình 4.7 inch

Theo đó, chuyên gia công nghệ hiển thị Ross Young tiết lộ, chiếc iPhone SE thế hệ thứ ba sẽ được trình làng vào năm 2022. Chiếc iPhone giá rẻ của Apple vẫn sẽ giữ nguyên màn hình kích thước 4.7 inch. Điểm cộng là mẫu máy này sẽ có thêm băng tần 5G Sub-6 thấp hơn so với băng tần mmWave. Thông tin về iPhone SE Plus không được nêu ra.

iPhone ra mắt vào năm 2023 có thể dùng màn hình đục lỗ

Ngoài iPhone SE, ông Young cũng tiết lộ việc Apple đang nghiên cứu màn hình OLED 6,1 inch đục lỗ thay vì tai thỏ như hiện nay. Nếu thành sự thật, rất có thể Apple sẽ cải tiến công nghệ Face ID để thu gọn lại trong một camera trước hoặc dùng cảm biến vân tay dưới màn hình như nhiều hãng đang áp dụng.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top