Smartphone 5G của Nokia đang được giảm giá 30% trên Amazon

01:17 Chiều - 06/05/2021
0 Bình luận
177
bởi Thiên Quang

 

Một mẫu điện thoại tầm trung của Nokia đang được giảm giá tới 30%. Đây là cơ hội cho bạn sở hữu smartphone Nokia với mức giá yêu thương nhất.

Xét về mặt giá cả Nokia 8.3 5G dần với một chiếc flagship hơn là một chiếc điện thoại thông minh tầm trung thông thường. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều mẫu smartphone 5G sở hữu thông số kỹ thuật tương tự mà giá thành lại rẻ. Nhưng Nokia 8.3 5G vẫn là mẫu điện thoại thông minh tốt và là một trong những điện thoại đầu tiên được trang bị chipset Snapdragon 765G của Qualcomm. Chưa kể đến việc điện thoại tự hào có thiết lập bốn camera ấn tượng (64MP + 12MP + 2MP + 2MP) với hiệu ứng điện ảnh Zeiss và màn hình FHD + 6.8 inch.

Mặc dù Nokia 8.3 5G chưa được bất kỳ nhà mạng nào của Mỹ lựa chọn nhưng khách hàng có thể mua nó thông qua nhiều nhà bán lẻ trên toàn quốc. Điều quan trọng cần đề cập là ngay cả khi nó được mở khoá, nó sẽ chỉ hoạt động với các nhà cung cấp dịch vụ GSM như AT&T, T-Mobile, Cricket, Tracfone và Simple Mobile. Đáng buồn là điện thoại không hỗ trợ mạng 5G của AT&T.

 

Nếu bạn đã để mắt đến điện thoại thông minh 5G của HMD nhưng không đủ tiền mua nó, chúng tôi có thoả thuận dành cho bạn. Thường được bán với giá 700 USD, Nokia 8.3 5G hiện đã giảm 30% trên Amazon và điều thú vị hơn nữa là mức giảm giá cũng có sẵn bên ngoài Hoa Kỳ.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top