Smartphone cận cao cấp Realme Q3s hé lộ cấu hình chuyên game khiến người dùng ‘phát thèm’

02:00 Chiều - 16/10/2021
0 Bình luận
197
bởi An Bùi

Dòng smartphone cận cao cấp sắp tới sẽ có sự góp mặt của Realme Q3s mang trong mình cấu hình chuyên game mạnh mẽ.

Realme sẽ giới thiệu hai điện thoại thông minh mới vào ngày 19 tháng 10. Trước đó, nhà sản xuất này đã cho chúng ta một cái nhìn sơ lược về cả hai điện thoại thông minh và bây giờ họ đã xác nhận một số thông số kỹ thuật của hai thiết bị.

Realme Q3s

Trước tiên, hãy nói về Q3s, sẽ có màn hình 6,6 inch với tốc độ làm mới 144Hz – cao nhất trên điện thoại thông minh Realme. Màn hình máy sẽ có tốc độ làm mới bảy cấp, dao động từ 30Hz và 144Hz, tự động thay đổi tùy thuộc vào – nội dung màn hình. Màn hình cũng sẽ được chứng nhận HDR10 và có độ mờ 4096 mức và phạm vi phủ sóng DCI-P3.

Vì Q3s sẽ có màn hình LCD, nó sẽ không có máy quét dấu vân tay trong màn hình và trong khi Realme chưa xác nhận rõ ràng về sự hiện diện của thiết bị gắn bên cạnh, những hình ảnh mà nó chia sẻ trên Weibo cho thấy điện thoại thông minh sẽ đi kèm. một đầu đọc dấu vân tay gắn bên.

Realme GT Neo2T

Đối với GT Neo2T, Realme trước đây đã xác nhận rằng điện thoại thông minh sẽ được cung cấp bởi chip Dimensity 1200, và bây giờ công ty cho chúng ta biết nó sẽ hỗ trợ sạc 65W. Realme chưa tiết lộ kích thước pin của GT Neo2T nhưng cho biết bộ chuyển đổi 65W đi kèm sẽ sạc pin từ phẳng đến 100% trong 35 phút.

Hình ảnh được đăng tải trên tài khoản Weibo chính thức cũng xác nhận sự hiện diện của giắc cắm tai nghe 3,5 mm, nằm ở phía dưới bên cạnh cổng USB.

Như vậy, cả Realme GT Neo2T và Realme Q3s đều sẽ là những chiếc smartphone mạnh mẽ với cấu hình cận cao cấp phục vụ gaming trong thời gian tới.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top