Smartphone có cảm biến vân tay dưới màn hình ra mắt tuần sau

12:54 Chiều - 26/06/2017
0 Bình luận
742
bởi Anh Tuấn

  Nếu thành công, Vivo sẽ là cái tên đầu tiên giới thiệu công nghệ cảm biến vân tay tích hợp trong màn hình trước cả Samsung lẫn Apple.

  Một đoạn video rò rỉ giới thiệu cách thức chiếc smartphone Vivo hoạt động với công nghệ cảm biến vân tay được nhúng vào bên trong màn hình. Mới đây, hãng di động Trung Quốc gián tiếp xác nhận sẽ giới thiệu điện thoại được trang bị công nghệ như trên vào ngày 28/6 tới, tại sự kiện Mobile World Congress châu Á ở Thượng Hải.

  Trong bức thư mời mà Vivo gửi đến giới truyền thông, hình ảnh cho thấy dấu vân tay được thiết kế cách điệu xuyên qua một hình chữ nhật, với từ “Unblock the Future” (Mở khóa tương lai) bằng tiếng Trung và tiếng Anh.

  Bức thư mời dự sự kiện của Vivo
  Bức thư mời dự sự kiện của Vivo. Ảnh: Phonearena.

  Theo nhà phân tích Pen Jiutang từ Gizmochina, Vivo có thể là cái tên đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ cảm biến vân tay vào bên trong màn hình, nhưng Apple mới là người đưa công nghệ này phổ biến khắp thế giới.

  Là nhà sản xuất smartphone xếp thứ 5 trên toàn cầu, Vivo đang rất muốn tạo ra bước đột phá trong làng di động khi 2 cái tên Samsung và Apple đã chễm chệ quá lâu trên đầu bảng xếp hạng. Bằng cách tung ra loại công nghệ đang gây xôn xao trên các diễn đàn công nghệ trước cả 2 ông lớn trên, công ty Trung Quốc hy vọng có thể tạo ra ấn tượng trước khi Galaxy Note 8 và iPhone 8 kịp giới thiệu.

  Xem thêm: Mở hộp Vivo V5s Camera selfie 20 MP sắp lên kệ

   Theo: Đại Việt

   Nguồn: News Zing

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top