Smartphone giá rẻ của Xiaomi tạm dừng sản xuất khiến người dùng tiếc nuối

07:00 Sáng - 25/08/2021
0 Bình luận
291
bởi Duy Khoa

Những tin tức mới đây cho biết Xiaomi dường như đã tạm dừng việc sản xuất một trong những mẫu smartphone giá rẻ nhất của mình là Redmi Note 10.

Xiaomi Indonesia đã tiết lộ rằng họ đã ngừng sản xuất và bán chiếc điện thoại thông minh Redmi Note 10. Đồng thời, Xiaomi Indonesia cũng kêu gọi người tiêu dùng mua các thiết bị khác cùng dòng sản phẩm.

Theo CNBC International, điều này được cho là do sự thiếu hụt chip và vấn đề tương tự có thể sẽ sớm đến với các thị trường khác. Bài đăng trên các nền tảng mạng xã hội của Xiaomi Indonesia đã khiến rất nhiều người dùng tại “quốc gia vạn đảo” cảm thấy tiếc nuối cho một trong những chiếc smartphone cấu hình tốt với giá rẻ hàng đầu như Redmi Note 10.

Xiaomi Redmi Note 10 được trang bị chip Snapdragon 678 và có camera 48 MP. Một trong những thông số kỹ thuật ấn tượng hơn của nó là khả năng sạc nhanh 33W cho pin 5.000 mAh và màn hình Amoled cao cấp.

Redmi Note 10 cũng sở hữu mô-đun 4 ống kính hình chữ nhật nổi bật ở mặt sau. Trong đó có 1 camera chính 48 MP được đặt phía trên, các ống kính phụ được sắp xếp cân xứng bên dưới gồm camera góc rộng 8 MP, camera macro 2 MP, cảm biến độ sâu 2 MP. Ứng dụng chụp ảnh kèm máy có khá nhiều các chế độ chụp giúp người dùng thỏa sức sáng tạo.

Những thông số này đi kèm mức giá bán không quá đắt chỉ từ 2.69 triệu Rupiah Indonesia hay 4.69 triệu đồng tại Việt Nam khiến nó là một trong những chiếc smartphone được người dùng săn đón nhiều nhất.

Hiện tại các kênh truyền thông xã hội chính thức của Xiaomi Indonesia đã kêu gọi người dùng mua Redmi Note 10 Pro, Redmi Note 10S và Redmi Note 10 5G. Nhưng các chuyên gia cho rằng, những sản phẩm này cũng sẽ sớm cháy hàng.

Các nhà sản xuất chipset đang gặp khó khăn trong việc cung cấp tất cả nhu cầu và tình hình càng trở nên khó khăn hơn với diễn biến phức tạp của dịch Covid-19.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top