Sốc: Xôn xao thông tin về mẫu iPhone thế hệ mới giá siêu rẻ, chỉ hơn 4 triệu?

09:27 Sáng - 15/07/2020
0 Bình luận
183
bởi Triệu Vũ

 

Sốc: Xôn xao thông tin về mẫu iPhone thế hệ mới giá siêu rẻ, chỉ hơn 4 triệu?

Xuất hiện thông tin về một mẫu iphone giá rẻ chỉ ở mức 4.6 triệu đồng.

iPhone là dòng smartphone cao cấp nổi tiếng và thường mặc định dành cho đối tượng khách hàng có ‘điều kiện’. Một mẫu iPhone giá rẻ luôn là là niềm mơ ước của nhiều người đam mê công nghệ.

Bằng việc công bố iPhone SE 2020 giá 399 USD (khoảng 9.2 triệu đồng), Apple rất có thể sẽ ‘khiêu chiến’ với các nhà sản xuất smartphone Android bằng xu hướng sản xuất các mẫu iPhone giá rẻ. Mới đây, một nguồn tin đã xôn xao về một mẫu iPhone giá rẻ khác đang được phát triển với giá khởi điểm từ 200 USD (khoảng 4.6 triệu đồng).

Đây là thông tin được các iFan đặc biệt thích thú khi Apple trước giờ chỉ sản xuất những mẫu điện thoại đắt tiền. Theo tin đồn, chiếc iPhone giá siêu rẻ này sẽ có vi xử lý Apple A13 Bionic (đang có mặt trên dòng iPhone 11).

Cụ thể, tài khoản MauriQHD đã đăng tải thông tin này lên lên Twitter và cho rằng iPhone giá rẻ thế hệ mới có thể được bán trong khoảng từ 200 đến 300 USD.

Nếu như thông tin là chính xác thì chiếc iPhone mới sẽ có mức giá rẻ hơn nhiều so với iPhone SE 2020. Đáng nói, đây sẽ là tin vui cho những người hâm mộ của Apple khi có thể sở hữu smartphone đến từ thương hiệu ‘táo khuyết’ với giá cả phải chăng.

Theo: Thảo Thảo

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top