Tai nghe không dây Apple AirPods đến tay người dùng

10:45 Sáng - 20/12/2016
0 Bình luận
1421
bởi Phương Anh

Những người đầu tiên sở hữu tai nghe này đánh giá cao khả năng kết nối cũng như chất lượng âm thanh của AirPods.

Sáng 19/12, những chiếc tai nghe AirPods đầu tiên đến tay người dùng và cửa hàng bán lẻ. Giống với iPhone, người dùng tại các thị trường như Australia và New Zealand được nhận sản phẩm đầu tiên trên thế giới. AirPod cho nhận đặt hàng từ tuần trước.

Sau nhiều ngày trì hoãn, AirPods đã đến tay người dùng

Ngay sau khi nhận chiếc tai nghe này, nhiều người dùng đồng loạt chia sẻ thông tin kèm hình ảnh của sản phẩm này lên Twitter và Instagram.

Những người sớm trải nghiệm AirPod đánh giá cao khả năng kết nối giữa AirPodsiPhone. Một số khác khẳng định chất lượng âm thanh của nó tốt hơn so với mong đợi.

Với những người chưa đặt hàng sản phẩm, họ vẫn có một cách khác để mua AirPods là tới trực tiếp cửa hàng Apple Store. Tuần trước, Apple cho biết AirPods sẽ được bán trực tiếp tại cửa hàng vào đầu tuần này.

Sau nhiều ngày trì hoãn, AirPods đã đến tay người dùng
Sau nhiều ngày trì hoãn, AirPods đã đến tay người dùng

Trên Twitter, một người dùng tại Brisbane (Australia) cho biết có khoảng 15 người xếp hàng đứng đợi ngoài cửa hàng Apple Store. Đáng chú ý, Apple không chuẩn bị cho việc này và hoàn toàn không thiết lập các hàng rào giống như lần ra mắt iPhone.

Một người dùng khác cho hay cửa hàng Apple Store tại Sydney có khoảng 50 bộ AirPods cho khách đến mua trực tiếp. “Nhu cầu khá cao, người ta liên tiếp đi vào và mua AirPods”, người này viết.

AirPods có giá bán 169 USD, ra mắt cùng thời điểm với iPhone 7 nhưng liên tục bị hoãn lên kệ. Thiết bị này có kiểu dáng giống với tai nghe EarPods đi kèm máy nhưng không có dây. Nó sử dụng kết nối Bluetooth, cho phép nghe nhạc trong vòng 5 tiếng, sạc bằng chính hộp đựng kèm.

Tai nghe này chỉ hoạt động với thiết bị chạy iOS 10, watchOS 3 hoặc macOS Sierra trở lên.

Theo: Đức Nam

Nguồn: News Zing

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top