Tại Việt Nam đã bắt đầu bán iPhone XS và XR chính hãng

02:58 Chiều - 03/11/2018
0 Bình luận
257
bởi Phương Trần

Các đại lý tại Việt Nam đã chính thức mở bán ba mẫu iPhone 2018. Cùng thời điểm, máy xách tay cũng đồng loạt giảm giá tại nhiều cửa hàng.

Sau khi lên kệ tại nhiều thị trường trên thế giới, hôm nay (2/11), những chiếc iPhone XS, XS Max, XR sẽ bắt đầu được bán ra tại Việt Nam. Việt Nam nằm trong nhóm thị trường thứ ba trên thế giới mở bán iPhone XS và XS Max. Còn với iPhone XR, chỉ một tuần sau khi được phát hành ở thị trường quốc tế, máy cũng có mặt trên kệ hàng chính hãng và tạo áp lực với máy xách tay về trước đó chỉ một tuần.

Với mức giá khởi điểm lần lượt là 29,99 triệu và 33,99 triệu đồng cho các phiên bản 64 GB, iPhone XS và XS Max là những smartphone có giá đắt nhất Việt Nam hiện nay. Trong đó, iPhone XS Max bản 512 GB còn có mức niêm yết chính hãng lên tới 44 triệu đồng, gấp đôi nhiều smartphone Android cao cấp đang có trên thị trường.

Tại Việt Nam đã bắt đầu bán iPhone XS và XR chính hãng
Một số cửa hàng đã giao iPhone XS, XS Max và XR chính hãng ngay từ 0h đêm 2/11.

Dù có mức giá cao, theo thống kê từ hệ thống FPT Shop, số lượng đơn đặt cọc iPhone thế hệ mới tính đến trước ngày 2/11 đã lên tới 5.000 máy, nhiều hơn 35% so với đợt mở bán iPhone X năm ngoái. Tuy nhiên, số lượng cụ thể từng phiên bản và model chưa được tiết lộ.

Theo Phó Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Apple của FPT Retail, ông Nguyễn Thế Kha, hàng về đợt đầu tiên có số lượng lớn với đầy đủ phiên bản, không chỉ đáp ứng số lượng đã đặt cọc mà còn đủ phục vụ khách hàng đến trải nghiệm rồi mới quyết định mua. Trước đó, FPT Retail, đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple tại Việt Nam, cho biết hệ thống FPT Shop và F.Studio sẽ bắt đầu tiếp nhận các đơn hàng đặt trước máy từ ngày 19-10 cho đến hết ngày 1-11.

Bộ 3 sản phẩm iPhone mới chính hãng lên kệ tại Việt Nam gồm các mức dung lượng: 64 GB, 128 GB (chỉ XR), 256 GB và 512 GB (chỉ XS và XS Max). iPhone XS và XS Max sẽ có 3 màu gồm: vàng đồng, bạc, xám. Riêng với iPhone XR, Apple ưu ái trang bị 6 màu trẻ trung và cá tính: trắng, đen, đỏ, vàng, cam, xanh.

Ngoài FPT, các nhà bán lẻ khác như Thế Giới Di Động, Mai Nguyên… và các cửa hàng, siêu thị ĐTDĐ, siêu thị điện máy khác được phép bán sản phẩm chính hãng của Apple cũng đồng loạt mở bán các iPhone mới.

Tin khác:

Theo: Tuấn Tú

Nguồn: Tổng Hợp

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top