Thả rơi đọ độ bền Galaxy S8 và iPhone 7 màu đỏ

01:59 Chiều - 05/04/2017
0 Bình luận
1244
bởi Thiên Quang

Ở độ cao khoảng 1,5 mét (5 foot), iPhone 7 màu đỏ đã “chết hoàn toàn” khi thả rơi xuống nền bê tông, trong khi Galaxy S8 chỉ nứt màn hình.

Samsung trang bị cho Galaxy S8 thiết kế mới với màn hình cong vô cực, được bảo vệ bởi khung kim loại và 2 mặt kính Gorilla Glass 5 của Coring. Trong khi đó, iPhone 7 sử dụng nhôm nguyên khối, và màn hình được bảo vệ bởi kính cường lực Ion có khả năng chống xước, chống ăn mòn.

Với thử nghiệm thả rơi ở độ cao 1,5 mét theo phương thẳng đứng, iPhone 7 màu đỏ đã bị trầy mạnh ở góc, khiến lớp sơn màu đỏ bị bong ra để lộ phần vỏ nhôm màu trắng bên trong. Galaxy S8 cũng bị tróc sơn, tuy nhiên mức độ bị trầy xước ít hơn. Cả hai không bị nứt vỡ màn hình hay hư hỏng gì sau thử nghiệm này.

Trong khi đó, ở thử nghiệm thả rơi ở độ cao tương tự nhưng theo chiều ngang, cả hai lập tức bộc lộ nhược điểm. iPhone 7 bị nứt vỡ màn hình mạnh sau khi thả rơi, và “chết” hoàn toàn sau đó, không thể sử dụng. Trong khi đó, Galaxy S8 cũng bị nứt màn hình và vỡ nhẹ ở góc. Tuy nhiên, máy vẫn sử dụng bình thường.

Theo: Bảo Lâm

Nguồn: Vnexpress - Video: Tech Rax

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top