Thiết kế dòng Galaxy S20 hé lộ qua hình ảnh rò rỉ kính cường lực của nhà sản xuất phụ kiện

10:02 Chiều - 12/01/2020
0 Bình luận
376
bởi Phương Anh

Tại triển lãm CES 2020, ngoài việc chứng kiến nhiều sản phẩm mới ra mắt, giới công nghệ còn có cơ hội tìm kiếm những thông tin quý giá không kém. Ví dụ như hình ảnh kính cường lực được cho của Galaxy S20.

Trong một lần tình cờ đi qua gian hàng, phóng viên của trang Wccftech đã bất ngờ phát hiện thấy một gợi ý cực kỳ quý giá về thế hệ Galaxy S20 từ một nhà cung cấp phụ kiện và kính cường lực bảo vệ màn hình.

Thiết kế dòng Galaxy S20 hé lộ qua hình ảnh rò rỉ kính cường lực của nhà sản xuất phụ kiện - Ảnh 1.

Theo hình ảnh họ chụp được, thế hệ Galaxy S mới sẽ có tới 4 biến thể. Không rõ có phải do nhà sản xuất này chưa kịp cập nhật thông tin hay không nhưng theo giới thạo tin, thế hệ Galaxy S11 khả năng cao sẽ có tên gọi mới là Galaxy S20.

Trở lại với hình ảnh của những tấm dán cường lực. Trên đó có ghi tên một số model gồm Galaxy S11e, Galaxy S11, Galaxy S11 + và Galaxy S11 Ultra. Nhưng nếu tin rò rỉ gần đây là đúng thì 4 model sẽ là Galaxy S20e, S20, S20+ và S20 Ultra. Đáng tiếc chưa rõ phiên bản Galaxy S20 Ultra sẽ mang tới điểm khác biệt nào.

Thiết kế dòng Galaxy S20 hé lộ qua hình ảnh rò rỉ kính cường lực của nhà sản xuất phụ kiện - Ảnh 2.

Nếu để ý kỹ bức ảnh, bạn có thể nhận ra hình ảnh render của thiết bị được cho là Galaxy  S20 Ultra. Được biết hai phiên bản Galaxy S20e và S20 sẽ có kích thước nhỏ nhất với chỉ 6.2 inch. Trong khi Galaxy S20+ sẽ là 6.7 inch và Galaxy s20 Ultra là 6.9 inch.

Hình ảnh tấm dán bảo vệ màn hình cũng tiết lộ, loạt Galaxy S thế hệ mới sẽ hỗ trợ cảm biến vân tay dưới màn hình. Ngoài ra camera trước sẽ có cách tiếp cận giống với thế hệ Galaxy Note 10, đó là đặt ở giữa góc trên màn hình.

Hồi năm ngoái, một leaker tiết lộ thiết kế giữa dòng Galaxy S10 và Galaxy S11 sẽ thực sự sốc. Vấn đề là liệu Galaxy S11 sẽ có mức giá hợp lý hơn cho người dùng không giống như Galaxy S10 Lite và Galaxy Note 10 Lite mới là điều đáng bàn tới.

Tham khảo Wccftech

Theo: Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top