Thiếu linh kiện sản xuất, Realme 9 series bị trì hoãn ra mắt cho đến năm sau

12:00 Chiều - 13/09/2021
0 Bình luận
224
bởi Đức Nguyễn

Tuần trước, CMO của Realme Ấn Độ đã xác nhận sự tồn tại của Realme 9 series. Ông cũng cho biết công ty sẽ tiết lộ thêm thông tin chi tiết về những chiếc điện thoại này tại sự kiện ra mắt Realme 8i, Realme 8s và Realme Pad vào ngày hôm qua.

Vào cuối tháng trước, một leaker cho biết dòng Realme 9 sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 10 trước mùa lễ hội Diwali vào đầu tháng 11. Tuy nhiên, với thông tin mới nhất thì có vẻ như điều đó sẽ không xảy ra.

Trong sự kiện ra mắt ngày hôm qua, Realme đã tiết lộ rằng dòng Realme 9 sẽ ra mắt vào năm 2022. Công ty Trung Quốc cũng xác nhận rằng các mẫu smartphone tầm trung sắp tới của họ sẽ sử dụng “bộ vi xử lý tuyệt vời nhất”.

Realme 8s 5G và Realme 8i mới được ra mắt

Kể từ khi thành lập Realme, thương hiệu này đã phát hành hai điện thoại thông minh dòng “số” mỗi năm. Tuy nhiên, trong một năm với nhiều diễn biến phức tạp do đại dịch toàn cầu như năm nay, điều đó đã không xảy ra.

Realme hiện có 5 thiết bị thuộc dòng Realme 8. Chúng bao gồm Realme 8 4G, 8 5G, Realme 8 Pro và 8i và 8s mới ra mắt. Công ty thường cập nhật danh mục đầu tư tầm trung của mình ở Ấn Độ với một loạt thiết bị thành công sau mỗi sáu tháng. Tuy nhiên, quyết định ra mắt dòng Realme 9 vào năm sau có thể là do hiện tại đã có nhiều tùy chọn, cùng với tình trạng thiếu chip toàn cầu đang diễn ra.

Không có gì bí mật khi các công ty điện thoại thông minh đã bị ảnh hưởng bởi tình trạng thiếu linh kiện, giống như nhiều ngành công nghiệp khác. Mặt khác, dòng Realme 8, bao gồm 8s và 8i chỉ vừa ra mắt nên có vẻ như Realme không muốn sớm giới thiệu các mẫu máy kế nhiệm của chúng

Theo: Tinh Vân

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top