Thông tin rò rỉ mới, Pixel 6 của Google sẽ được trang bị tính năng đặc biệt, ‘thách thức’ đối thủ iP

09:00 Sáng - 02/09/2021
0 Bình luận
288
bởi An Bùi

Các điện thoại thông minh Pixel 6 và Pixel 6 Pro rất được mong đợi của Google được cho là sẽ nhận được một cải tiến đáng chú ý liên quan đến chức năng sạc không dây.

Những thông tin rỏ rỉ mới nhất về Pixel 6 và Pixel 6 Pro cho biết phiên bản thế hệ mới này sẽ được trang bị tính năng đáng chú ý là sạc không dây. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hoạt động với phiên bản mới nhất của bộ sạc mà Google phát triển có tên là Pixel Stand. Điều đó có nghĩa là nếu bạn sử dụng một thiết bị sạc không dây khác thì sẽ không tương thích với Pixel 6.

Cuối cùng thì Google cũng đã trở lại phát triển phân khúc điện thoại thông minh cao cấp. Trong đó, các flagship Pixel 6 mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10. Một rò rỉ đã làm sáng tỏ những cải tiến đáng mong đợi là tính năng sạc không dây trên các thiết bị của Google. Theo thông tin trên trang Android Police, Pixel 6 và Pixel 6 Pro sẽ hỗ trợ sạc không dây với công suất lên đến 23W.

Thông tin này dựa trên một bức ảnh rò rỉ của một nhà cung cấp không dây tại Mỹ, người niêm yết các phụ kiện dành cho điện thoại thông minh Android sắp ra mắt. Theo đó, có một đế sạc Google Pixel mới xuất hiện khiến người ta nghi ngờ rằng Pixel 6 sẽ nhận được bản nâng cấp về sạc không dây. Tên sản phẩm được liệu kê phía trên số SKU và cho biết bộ sạc không dây Pixel Stand sẽ hoạt động ở mức tối đa 23W. Điều này có nghĩa là về mặt lý thuyết, Pixel 6 có thể được sạc không dây nhanh hơn gần gấp đôi so với những người tiền nhiệm của nó, vốn bị giới hạn ở sạc không dây 12W.

Google đang làm sạc không dây lên đến 23W để cạnh tranh với những nhà sản xuất Android khác. Nó dễ dàng vượt qua những chiếc iPhone hiện tại chỉ có thể được sạc không dây với công suất 15W bằng bộ sạc MagSafe của Apple. Tuy nhiên, so với các đối thủ Android của mình, Google vẫn kém xa về khả năng sạc không dây tiên tiến từ 50W trở lên như các sản phẩm của Xiaomi, OnePlus.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top