Thử ngay giao diện Samsung cực độc trên iPhone

07:40 Sáng - 11/04/2021
0 Bình luận
240
bởi Phương Anh

 

Samsung vừa tung ra ứng dụng đặc biệt cho phép người dùng iOS có thể trải nghiệm giao diện smartphone Galaxy trên chính chiếc iPhone của họ.

Ứng dụng được Samsung tung ra với tên gọi iTest. Về cơ bản, ứng dụng này sẽ giả lập giao diện Android One UI như của Samsung như Galaxy S21 ngay trên những chiếc iPhone.

Đây ứng dụng hoàn toàn miễn phí được phát hành bởi Samsung New Zealand. Bạn thậm chí sẽ không cần cài đặt bởi ứng dụng thực chất là một đánh dấu trang được thêm vào màn hình.

Theo AndroidAuthority, sự ra mắt của ứng dụng iTest xuất hiện ngay sau khi Tim Cook thông báo rằng một số lượng lớn người dùng iPhone mới là những người chuyển từ Android sang. Vì vậy động thái của Samsung giống như một màn quảng cáo “trêu đùa” giới thiệu về những tính năng của mình ngay trên thiết bị của đối thủ.

Điều thú vị là ứng dụng iTest có khá nhiều tính năng thật chứ không chỉ đơn giản là một giao diện giả lập trên iOS. Khi mở giao diện lên, người dụng thậm chí có thể truy cập một số ứng dụng và nhận được các thông báo như trên điện thoại Galaxy thực thụ. Điều này càng làm tăng thêm mức độ thú vị khi trải nghiệm.

Ngay sau khi xuất hiện, cư dân mạng khá hào hứng trong việc thử nghiệm. Một số nhận xét giao diện Samsung trên iPhone tạo cảm giác rất lạ mắt. Tuy nhiên, một số người lại bày tỏ không thích giao diện Samsung trên iPhone cho lắm.

Để trải nghiệm ứng dụng, bạn có thể sử dụng Safari tìm kiếm từ khóa iTest sau đó truy cập vào trang web iTest rồi làm theo hướng dẫn. Việc thực hiện khá dễ dàng và không tốn nhiều thời gian.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top