Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh và mượt hơn

09:20 Sáng - 27/06/2019
0 Bình luận
134
bởi Nam Nguyễn

Mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp iPhone hoạt động trơn tru hơn sau khoảng thời dài sử dụng.

Từ trước đến nay, hệ điều hành iOS luôn được đánh giá cao luôn được đánh giá cao bởi độ mượt mà và hiệu năng cao. Tuy nhiên, ít người dùng biết rằng nếu thường xuyên dọn dẹp máy sẽ giúp cho chiếc iPhone hoạt động trơn tru hơn, hạn chế các lỗi ứng dụng, xung đột xảy ra trong quá trình sử dụng. Vậy làm cách nào để dọn dẹp nhanh chóng mà không phải tốn nhiều thời gian vào việc restore máy hay xoá các ứng dụng nặng chiếm dung lượng bộ nhớ.

Đầu tiên, bạn phải tải về ứng dụng CPU-X trên Apple Store bằng cách nhấn vào đường dẫn TẠI ĐÂY

Thủ thuật giúp iPhone chạy nhanh và mượt hơn

Khi mở ứng dụng lên, bạn vào phần Memory. Sau đó chọn Clean up và tiến hành giải phóng dung lượng bộ nhớ RAM. Chỉ sau vài giây, bộ nhớ RAM từ mức chiếm dụng 92.8% giờ chỉ còn 65.5%. Ngoài ra, ứng dụng này còn mô tả các thông tin chi tiết về thiết bị, về bộ nhớ trong, pin, hệ điều hành đang chạy, kết nối, camera…

CPU-X còn giúp chiếc iPhone của bạn thực thi những bài kiểm tra hiệu năng, tốc độ và rất nhiều những tính năng hữu ích khác.

Chưa hết, CPU-X còn giúp chiếc iPhone của bạn thực thi những bài kiểm tra hiệu năng, tốc độ và rất nhiều những tính năng hữu ích khác.

Theo: Tham khảo

Nguồn: TechZ

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top