Tiếp tục lộ thêm bằng chứng iPhone 9 sắp ra mắt

06:06 Sáng - 18/02/2020
0 Bình luận
506
bởi Nam Nguyễn

Trước đó, hàng loạt những bằng chứng cho thấy Apple sẽ ra mắt iPhone 9 vào tháng 3 năm nay. Dân “quả táo” hiện đang rất nóng lòng muốn chiêm ngưỡng sản phẩm này.

iPhone 9 hiện đang thu hút rất nhiều sự chú ý từ giới công nghệ. Với 1 loạt thiết kế được đưa ra, Apple sẽ mang tới 1 mẫu smartphone giá rẻ trong năm nay.

Cụ thể, các trang thương mại điện tử như Amazon, Alibaba đã cho phép đặt trước ốp lưng cho iPhone 9. Đặc biệt mẫu ốp này có hình dáng giống với bản thiết kế đã được lộ ra ngoài trước đó. Không rõ việc đăng sản phẩm này là có mục đích hay chỉ là vô tình nhưng qua đó, chúng ta có thể tin rằng mẫu iPhone 9 thực sự đang sắp ra mắt.

Mẫu ốp lưng iPhone 9 hiện đang được đặt trước trên Totallee.

Ba mẫu ốp lưng hiện đang được bán trên Totallee với 3 màu chủ đạo: Matte – Frosted Clear, Matte – Frosted Black và Transparent – Clear (Soft) với mức giá $35 (Gần 814.000 đồng) và sẽ giao hàng vào ngày 24/3/2020.

Qua những hình ảnh được đăng tải trên website, có thể thấy máy có hình dáng tương tự iPhone 8, giống với hình ảnh rò rỉ như quảng cáo trước đây. Chiếc điện thoại này sẽ có tên gọi là iPhone 9 hoặ iPhoe SE 2.

Hình ảnh ốp iPhone 9 đang được đặt hàng trước.

Như vậy, máy sẽ có Touch ID được tích hợp nút Home như trước đây. thay vì cảm biến vân tay như các hãng Android thường làm. Khả năng mấy cũng sẽ không có xác thực sinh trắc học Face ID, nhưng sẽ được trang bị bộ xử lý tương tự như các thiết bị hàng đầu hiện tại của iPhone 11 là A13 Bionic và có thể thấp hơn là A11/ A12 Bionic.

Mẫu iPhone này được kì vọng sẽ có giá “dễ thở” hơn.

Chuyên gia rò rỉ Evan Blass cho biết Apple sẽ ra mắt chiếc iPhone SE 2/ iPhone 9 vào giữa tháng 3 tới đây. Máy sẽ có camera chính 12MP với khả năng chụp ảnh tương tự bộ ba iPhone 11 nhưng khả năng là không có camera góc rộgn. Tuy nhiên, máy chỉ có RAM 3GB, ROM 64/128GB cùng một số tùy chọn màu sắc bao gồm Space Gray, Silver và Red.

IPhone 9/iPhone SE 2 cũng được kì vọng sẽ có giá bán “bánh bèo” với giá 399 USD, thấp hơn cả giá của iPhone 8 hiện giờ 499 USD.

Theo: Khánh Linh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top