Top 3 smartphone rẻ nhất thị trường tháng 12, tất cả đều dưới 2.5 triệu

07:40 Sáng - 05/12/2021
0 Bình luận
188
bởi Đàm Hằng

Trong tháng 12, những chiếc smartphone giá rẻ nhất đều có mức giá dao động từ 2 triệu đến dưới 2.5 triệu đồng.

Nếu bạn đang tìm mua smartphone với mức giá rẻ nhất, mức giá tối đa mà bạn có thể lựa chọn hiện nay là mốc hai triệu đồng. Nếu như các tháng trước, người dùng có thể mua smartphone dưới 2 triệu đồng thì sang tháng 11, smartphone giá rẻ đều đã nhích lên cao hơn mốc 2 triệu đồng.

Vivo Y1S (2.45 triệu đồng)

Là một thương hiệu smartphone khá trẻ trên thị trường, vivo đi sâu vào nhóm khách hàng trẻ và Vivo Y1S cũng đi theo xu hướng này. Máy được thiết kế đầy màu sắc và theo xu hướng hiện đại với mặt lưng bóng bẩy kết hợp màn hình giọt nước đơn giản.

Ở bên trong vivo Y1S sử dụng chip MediaTek Helio P35 8 nhân, RAM 2GB và bộ nhớ trong 32GB. Máy đi kèm pin 4030 mAh dư sức đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài cho các công việc như học tập, giải trí. Helio P35 là một con chip đủ mạnh để chơi game nhưng chỉ vừa đủ và sẽ khó đẹp đối với game nặng như PUBG.

Nhìn chung vivo Y1S là chiếc smartphone khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên hoặc chỉ đơn giản là người dùng ưa thích một chiếc máy trẻ trung, giá rẻ.

So với tháng 10, Nokia C20 có mức tăng nhẹ gần hai trăm ngàn đồng khi sang tháng 11. Đây có thể được xem là smartphone rẻ nhất thị trường mà bạn có thể tìm thấy. Nokia C20 có màn hình lớn 6.5 inch công nghệ LCD với độ phân giải HD+ (720 x 1600 Pixel). Nó cũng có đầy đủ camera trước và sau với độ phân giải 5MP.

Ở bên trong Nokia C20 sử dụng chip Unisoc SC9863A, đi kèm RAM 2GB. Cấu hình này tương đối cơ bản với người dùng đòi hỏi những nhu cầu cơ bản như nghe gọi, lướt web, đọc báo xem phim. Nó không phù hợp lắm nếu bạn muốn cày game mặc dù nó có thể chơi được một số game nhẹ.

Với danh tiếng trong quá khứ, cùng một thiết kế chắc chắn, phần cứng đủ dùng Nokia C20 là một mẫu máy thích hợp để làm máy phụ hoặc mua tặng người lớn tuổi.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top