Tra tấn iPhone gập tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc

10:36 Sáng - 04/01/2021
0 Bình luận
147
bởi Nam Nguyễn
Tra tấn iPhone gập tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc

Mới đây, “nhà Táo” đã tiến hành kiểm tra độ bền 2 nguyên mẫu iPhone gập. Bài kiểm tra nội bộ này được thực hiện tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc.

2 nguyên mẫu iPhone gập của Apple được thiết kế có bản lề. Để kiểm tra độ bền của máy, Apple đã thực hiện một bài kiểm tra nội bộ để xem iPhone gập có vượt qua được không. Màn “tra tấn” được thực hiện tại nhà máy Foxconn tại Trung Quốc.

Nguyên mẫu đầu tiên bước vào bài kiểm tra là mẫu màn hình kép. Mẫu này được thiết kế với hai màn hình riêng biệt được kết nối với nhau qua bản lề ở giữa. Các panel màn hình có thể được ghép lại với nhau để tạo ra một thiết bị duy nhất có thể gập được và được cho là “khá liên tục và liền mạch”.

 

Tra tấn iPhone gập tại nhà máy Foxconn ở Trung Quốc

 

Nguyên mẫu thứ hai được Apple kiểm tra độ bền có thiết kế vỏ sò. Kiểu thiết kế này tương tự như trên Galaxy Z Flip của Samsung. Được biết nguyên mẫu thứ hai của Apple sẽ sử dụng tấm nền OLED dẻo của Samsung. Các báo cáo trước cho biết Apple đã đặt hàng một số lượng màn hình khá lớn. Màn hình này có thể gập lại được.

Hiện tại vẫn chưa rõ Apple sẽ chọn mẫu nào trong hai nguyên mẫu trên để phát triển thương mại. Nhưng Apple đã nộp bằng sáng chế cho công nghệ này và việc phát triển thương mại iPhone màn hình gập chỉ là sớm hay muộn. Digitime dự đoán rằng Apple sẽ ra mắt iPhone màn hình gập đầu tiên của mình trong năm 2022.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top