Ứng dụng thú vị giúp cai nghiện smartphone để tăng hiệu quả công việc

04:18 Chiều - 19/08/2020
0 Bình luận
218
bởi Đàm Hằng

   

  Ứng dụng thú vị giúp cai nghiện smartphone để tăng hiệu quả công việc

  Nox Ocean là ứng dụng miễn phí, đơn giản nhưng hữu ích giúp nâng cao khả năng tập trung và tăng hiệu quả học tập làm việc. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, được thiết kế giống như một trò chơi, giúp bạn tập trung mà không cảm thấy căng thẳng, nặng nề.

  Không tập trung, hay trì hoãn, dễ bị “cám dỗ” bởi tiếng chuông báo tin nhắn từ điện thoại, vô thức sờ smartphone và lướt Facebook, Instagram hàng tiếng đồng hồ không mục đích! Ngồi làm việc mà không yên, vài phút lại mở điện thoại ra xem hình mình vừa đăng lên  Facebook được bao nhiêu lượt thích! Đây chính là những biểu hiện rõ ràng nhất của hội chứng nghiện smartphone ở giới trẻ hiện nay.

  Hội chứng nghiện smartphone không chỉ gây lãng phí thời gian mà còn dẫn đến hàng loạt các hệ lụy khác liên quan đến tinh thần và sức khỏe của con người. Khi bạn dành quá nhiều thời gian cho mạng xã hội đồng nghĩa với việc cắt giảm thời gian cho các việc khác trong ngày, kết quả là hiệu quả học tập làm việc không được như mong đợi.

  Ứng dụng thú vị giúp cai nghiện smartphone để tăng hiệu quả công việc

   

  Với thiết kế giống một game đẹp mắt, đơn giản, dễ dùng, NoxOcean là một trong những lựa chọn tuyệt vời giúp bạn khắc phục tình trạng trên. App giúp duy trì khả năng tập trung, cai nghiện điện thoại và mạng xã hội để tập trung cho học tập và làm việc. Thông qua thực hiện và tích lũy thời gian tập trung học tập và làm việc trên NoxOcean, bạn có thể xây dựng thành phố dưới đáy biển tuyệt đẹp sau mỗi lần hoàn thành nhiệm vụ. Các tính năng chính của NoxOcean như sau:

  Tự đặt thời gian tập trung: (từ 5 phút đến 2 tiếng) cho từng việc tùy theo từng tình huống sử dụng thời gian khác nhau

  Nhận được sự cổ vũ sau khi hoàn thành quá trình tập trung: Khi thời gian tập trung kết thúc, bạn sẽ có một tòa nhà mới đẹp lung linh trong thành phố dưới đáy biển của mình. Thời gian tập trung càng lâu, tích lũy càng nhiều thì thành phố dưới đáy biển càng đồ sộ hoành tráng. Bạn còn có cơ hội nhận các phần thưởng thú vị giúp quá trình tập trung trở nên nhẹ nhàng và hứng thú hơn.

  Ứng dụng thú vị giúp cai nghiện smartphone để tăng hiệu quả công việc

  Hỗ trợ ba chế độ tập trung phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng.

  – Normal Focus: Bạn có thể sử dụng các ứng dụng khác ngoài Nox Ocean để làm việc và học tập thông qua việc thêm các app muốn dùng vào Danh sách trắng (White list).

  – Deep Focus: Không rời khỏi Nox Ocean và không mở các ứng dụng khác, nếu không tòa nhà dưới nước sẽ bị phá hủy.

  – Extreme Focus: Úp điện thoại xuống để bắt đầu tập trung. Lật điện thoại lên khi muốn dừng lại. Bạn có thể đặt thời gian tập trung lên tới 6 tiếng mỗi lần.

  Tích lũy thành tích, hình thành thói quen tập trung: Sau một thời gian sử dụng NoxOcean, khả năng tập trung của bạn sẽ được cải thiện đáng kể, bạn sẽ dễ dàng tập trung hơn và tập trung được lâu hơn.

  Ứng dụng thú vị giúp cai nghiện smartphone để tăng hiệu quả công việc

  Phân tích phân bố thời gian hàng ngày của bạn: Thông qua các bảng biểu dễ hiểu và trực quan, bạn có thể dễ dàng biết được bản thân đã sử dụng thời gian vào những việc gì trong ngày, nhờ đó có thể trực tiếp nhận ra vấn đề còn tồn tại và ngay lập tức điều chỉnh thời gian biểu cho phù hợp.

  Ứng dụng thú vị giúp cai nghiện smartphone để tăng hiệu quả công việc

  Chỉ cần một cái click vào nút BẮT ĐẦU trên NoxOcean, bạn sẽ có ngay một người trợ lý cực kỳ nghiêm khắc, trực tiếp giúp bạn hạn chế sử dụng điện thoại, cai nghiện Facebook và tăng sự tập trung cho học tập và công việc. Vậy còn chờ đợi gì nữa, tải ngay NoxOcean về điện thoại để “cải tạo” bản thân ngay trước khi quá muộn.

   Theo: Vũ Thị Vẻ

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top