Vua Gaming tầm trung Redmi K50 lộ thiết kế, kém xa Nokia G21 giá rẻ hơn 4 lần

11:30 Sáng - 10/02/2022
0 Bình luận
247
bởi Duy Khoa

Những nguồn tin tức mới nhất hôm nay đã công bố thiết kế được xem là xấu của Redmi K50 khiến cư dân mạng được một phen trầm trồ.

Redmi K50 được xem là dòng sản phẩm tầm trung với cấu hình phục vụ cho các nhu cầu người dùng về game nặng đô. Trong vài tháng trở lại đây, những nguồn tin rò rỉ đã xác nhận các thiết kế của bốn mẫu Redmi K50 mới.

Điều này có nghĩa là quá trình thiết kế và chuẩn bị cho dòng Redmi K50 đã được hoàn tất, sau đó chỉ cần đợi chip và các nguồn cung cấp khác được hoàn thiện trước khi sản xuất hàng loạt và phát hành.

Mới đây, blogger nổi tiếng @Digital Chat Station đã mang đến những tin tức mới nhất về dòng K50. Anh tiết lộ rằng, những chiếc Redmi K50 sẽ có Màn hình cong đục lỗ trung tâm với độ phân giải 2K, mặt sau của máy sẽ là ba tấm hình tròn ma trận vuông gắn phía sau, mặt sau màu trắng, phần giữa màu vàng. khung, mô-đun thấu kính màu đen.

Điều đáng nói là hình ảnh của thiết kế sau đó lại là một sự thất vọng không hề nhẹ bởi nó trông không xuất sắc như thế hệ Redmi K40. Thậm chí có cư dân mạng còn cho rằng Redmi K50 là mẫu mấy xấu lạ. So với một mẫu máy tin đồn khác là Nokia G21, rõ ràng Redmi K50 thậm chí còn thua kèm.

Tất nhiên về mặt cấu hình, Redmi K50 vẫn là một ông vua hiệu năng trong tầm giá. Điều đáng chú ý là đây sẽ là lần đầu tiên thương hiệu Redmi sử dụng màn hình độ phân giải cao 2K và cũng là lần đầu tiên sử dụng thiết kế màn hình cong, đây sẽ là một sản phẩm chủ lực đánh vào phân khúc cận cao cấp.

Đánh giá về những thông tin được biết hiện nay, phiên bản cao cấp K50 này hoàn toàn xứng tầm với “người anh cả” Xiaomi Mi 12 Pro về thông số màn hình và thiết kế.

Cần lưu ý rằng K50 series lần này đã có một số đánh đổi về mặt hiệu năng, cấu hình cao nhất là trang bị chip Dimensity 9000 của MediaTek, không hề yếu hơn Snapdragon 8 về thông số trên giấy tờ, nhưng hiệu năng thực tế. vẫn là một dấu hỏi.

Cấu hình này cũng sẽ giúp cho dòng Redmi K50 trở nên khác biệt hơn so với dòng Xiaomi Mi 12. Tuy theo kịp hiệu năng nhưng sẽ yên tâm hơn khi tiếp tục chất đống vật liệu ở các khu vực khác để tránh cạnh tranh trực tiếp với Xiaomi 12.

Theo: NAM QUỲNH

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top