Xiaomi 12 series có camera mạnh nhất trong lịch sử của Xiaomi

12:30 Chiều - 21/10/2021
0 Bình luận
204
bởi Anh Tuấn

Ông lớn công nghệ đến từ Trung Quốc, Xiaomi sẽ phát hành dòng sản phẩm Xiaomi 12 series vào cuối năm nay.

Theo suy đoán, loạt flagship mới này sẽ đến vào giữa tháng 12. Theo nhà rò rỉ Weibo nổi tiếng, @DCS, Xiaomi sẽ có hai chiếc flagship vào năm sau với thiết lập ba camera 50MP. Ông viết “Năm tới, sẽ có hai điện thoại thông minh camera hàng đầu với giải pháp ba camera 50MP + 50MP + 50MP, với camera chính siêu rời + góc siêu rộng + siêu tele chất lượng cao điểm ảnh cao. Đó là camera chính mới”.

Kỳ vọng rằng một trong những điện thoại thông minh này sẽ là Xiaomi 12 series. Hiện tại, chúng tôi không thể chắc chắn rằng Xiaomi 12 Ultra sẽ có camera này. Giải pháp này sẽ trở thành chiếc điện thoại có camera mạnh nhất trong lịch sử của Xiaomi, thế hệ “Android Light” mới.

Ngoài những cải tiến về hiệu suất và camera, sẽ có một sự cải tiến đáng để về ngoại hình của Xiaomi 12 series. Nó sẽ từ bỏ thiết kế bốn cong và thay thế bằng một giải pháp hyperboloid ngắn gọn và đẹp mắt hơn. Độ cong sẽ tương đối nhỏ, tương tự như các bề mặt cong vi mô. Thiết kế này xem xét hai yếu tố, xử lý hiển thị. Thiết kế này đảm bảo rằng nó dễ dàng xử lý trong khi vẫn giữ được màn hình hiển thị đắm chìm. Hơn nữa, các viền ở cả bốn cạnh của màn hình đều siêu mỏng. Điều này làm tăng tỷ lệ màn hình so với thân máy của điện thoại thông minh. Ngoài ra, lỗ đục nhỏ ở giữa làm tăng hiệu ứng thị giác.

Xiaomi 12 – nhiều suy đoán

Về thiết kế ID, mẫu flagship Xiaomi 12 series cũng sẽ áp dụng một sơ đồ ngoại hình tương tự như Xiaomi Civi. Dòng Xiaomi 12 sẽ sử dụng vỏ sau bằng gồm rất hấp dẫn. Về camera, loạt sản phẩm kỹ thuật số sắp ra mắt này của Xiaomi sẽ sử dụng camera chính 50MP. Điều này trái với các báo cáo trước đó cho rằng điện thoại thông minh này sẽ đi kèm với camera chính 200MP của Samsung. Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng camera chính 50MP này sẽ áp dụng giải pháp đáy siêu lớn, hỗ trợ chuyển động siêu chậm 1920fps. Điện thoại thông minh này cũng sẽ đi kèm với ống kính góc siêu rộng chất lượng cao 50MP. Ống kính tiềm vọng tele cũng là một ống kính chất lượng cao 50MP.

Về cơ bản, điện thoại thông minh này sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 898 mới nhất của Qualcomm. Hơn nữa, thiết bị này sẽ đi kèm với màn hình tốc độ làm tươi thích ứng LTPO. Tính năng này sẽ nhận ra chức năng điều chỉnh tốc độ làm tươi thích ứng trong khoảng 1-120 Hz. Tính năng này cũng sẽ tự động điều chỉnh màn hình. Điều này có nghĩa là khi người dùng kích hoạt một trò chơi yêu cầu cao, tốc độ làm mới của màn hình sẽ tự động tắt thành 120 Hz. Tuy nhiên, khi người dùng đang sử dụng đang sử dụng ứng dụng xã hội, nó sẽ giảm tốc độ làm mới đáng kể. Điều này cuối cùng sẽ giúp ích trong việc tiêu thụ điện năng của thiết bị.

Theo: Vũ Thị Vẻ

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top