Xiaomi 12 Ultra với camera 200MP, màn hình phụ ở mặt lưng

07:30 Sáng - 12/11/2021
0 Bình luận
193
bởi Đức Nguyễn

Bạn sẽ ấn tượng với thiết kế và thông số kỹ thuật “siêu khủng” của Xiaomi 12 Ultra chứ?

Những sản phẩm của Xiaomi luôn thu hút và tạo cảm hứng cho các nhà phát triển bởi một thiết kế ấn tượng, cấu hình mạnh mẽ. Và mới đây, render về chiếc Xiaomi Mi 12 Ultra đã được các nhà thiết kế đến từ HoiNDI hoàn thiện cực kỳ sắc nét.

Được biết, bộ 3 Xiaomi 12, Xiaomi 12 Pro và Xiaomi 12 Ultra sẽ là các mẫu flagship được ra mắt trong thời gian tới. Trong đó, Xiaomi 12 sẽ được phát hành sớm hơn 2 mẫu còn lại. Ngoài ra, Xiaomi 12 sẽ là thiết bị đầu tiên trên thế giới được trang bị vi xử lý Snapdragon 898 mạnh mẽ nhất của Qualcomm.

Tuy Xiaomi 12 chưa chính thức lộ diện, nhưng các nhà thiết kế đã khoác lên cho sản phẩm này một dáng vẻ cao cấp, với sự pha trộn giữa Xiaomi Mi 11 Ultra và MIX 4. Trong đó, có module camera lớn được đặt ở mặt lưng, ống kính 200MP. Phía bên cụm camera là màn hình phụ hoành tráng hơn rất nhiều so với phiên bản tiền nhiệm. Máy sở hữu một thiết kế tràn viền, không hề chứa lỗ camera hay bất kỳ cảm biến nào phía trên màn hình.

Theo những thông tin gần đây, không chỉ với hệ thống camera 200MP, Mi 12 còn có một ống kính góc siêu rộng, ống kính tiềm vọng và khả năng zoom 200x. Chưa hết, Mi 12 còn hỗ trợ sạc nhanh, kháng nước và hệ thống âm thanh chất lượng cao.

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top