Xiaomi cập nhật MIUI 12.5: Hỗ trợ thiết bị đời cũ như Mi 8, MIX 3 và MIX 2S

07:00 Sáng - 12/04/2021
0 Bình luận
405
bởi Duy Khoa

 

Xiaomi đã bắt đầu triển khai MIUI 12.5 ổn định cho các thiết bị hàng đầu ở Trung Quốc và sẽ sớm mở rộng trên 28 thiết bị vẫn đang trong vòng đời sử dụng.

MIUI 12.5 là bản cập nhật được Xiaomi giới thiệu từ hồi tháng hai. Giao diện này được tùy biến dựa trên cơ sở Android 11. Tương tự như những lần trước, MIUI cũng sẽ có phiên bản riêng ở thị trường nội địa Trung Quốc và phiên bản quốc tế.

Điểm đáng chú ý nhất ở MIUI 12.5 là nó cũng sẽ hỗ trợ cả những thiết bị không đủ điều kiện cập nhật lên Android 11 như Mi 8, MIX 3 và MIX 2S. Chưa biết liệu Xiaomi sẽ làm điều này thế nào nhưng đây cũng là một tin vui cho người dùng những mẫu smartphone Xiaomi từ lâu.

Bản cập nhật MIUI 12.5 quốc tế được cho là sẽ có nhiều cải tiến nổi bật như giảm sử dụng CPU, tiết kiệm pin hơn đến 15%. Nhờ đó thiết bị sẽ trở nên mượt mà và hoạt động hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, MIUI cũng cho phép người dùng nhiều quyền hơn để gỡ bỏ cái ứng dụng hệ thống có sẵn như Mi Calculator, Notes App, Weather, Compass, Scanner, Mi Recorder. Ngoài ra bạn cũng có thể ẩn các ứng dụng như Mi Music, Themes, Mi Video, Downloads và Mi File Manager.

Ngoài những tính năng nêu trên, giới phân tích nhận xét MIUI có thể sẽ không còn những cập nhật lớn nào khác.

Sau khi xuất hiện tại Trung Quốc, MIUI 12.5 phiên bản quốc tế cũng sẽ sớm được cập nhật trên toàn cầu.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top