Xiaomi Mi 11 lộ thiết kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng

06:15 Chiều - 04/12/2020
0 Bình luận
146
bởi Phương Anh
Xiaomi Mi 11 lộ thiết kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng

Xiaomi Mi 11 sở hữu màn hình uốn cong cả 4 cạnh.

Sau khi Qualcomm ra mắt chip xử lý Snapdragon 888, Xiaomi cũng xác nhận Mi 11 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên được trang bị chip xử lý cao cấp này. Hôm nay, hình ảnh thiết kế rõ nét và chi tiết đầu tiên của Mi 11 cũng đã bị tiết lộ.

Xiaomi Mi 11 lộ thiết kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng - Ảnh 1.

@BenGeskin đã tiết lộ hình ảnh thiết kế đầu tiên của chiếc Mi 11, dựa trên những thông tin đã rò rỉ. Do đó thiết kế thực tế khi ra mắt có thể sẽ thay đổi đôi chút, nhưng về tổng thể thì sẽ vấn giống với hình ảnh thiết kế này.

Điểm ấn tượng của Mi 11 chính là thiết kế mặt trước, với màn hình uốn cong cả 4 cạnh. Đồng nghĩa với viền bezel sẽ rất mỏng, thậm chí chúng ta cũng không nhận thấy sự tồn tại của các cạnh trên dưới. Mi 11 sẽ có camera selfie đục lỗ, nằm ở góc phía trên bên trái.

Xiaomi Mi 11 lộ thiết kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng - Ảnh 2.

Tuy nhiên thiết kế mặt lưng của Mi 11 lại có phần hơi thất vọng. Cụm 3 camera sau được đặt trong một module hình vuông, nhưng lại có thiết kế khá lạ mắt khi chia thành hai phần riêng biệt. Cụm camera sau của Mi 11 trông không được cao cấp, để tương xứng với một chiếc smartphone flagship.

Theo nguồn tin của @iceuniverse, Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 vào tháng 12 năm nay. Điều này có vẻ kỳ lạ, vì Xiaomi thường ra mắt smartphone flagship mới vào tháng 2 hàng năm. Nhưng theo xác nhận của Xiaomi về việc Mi 11 sẽ là smartphone đầu tiên trên thế giới được ra mắt với chip Snapdragon 888, thì có thể chắc chắn rằng Xiaomi sẽ ra mắt Mi 11 sớm hơn so với mọi năm.

Xiaomi Mi 11 lộ thiết kế, mặt trước ấn tượng, mặt sau thất vọng - Ảnh 3.

Mi 11 sẽ có ít nhất hai phiên bản khi ra mắt, một phiên bản thường và một phiên bản Pro. Theo thông tin rò rỉ mới đây, Mi 11 sẽ được trang bị màn hình 2K và tần số 120Hz. Mi 11 sẽ được trang bị 3 camera sau, với cảm biến chính 108MP, một camera zoom 30x và một camera góc siêu rộng có thể chụp ảnh macro.

Tham khảo: gizchina

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top