Xiaomi Mi 11, Mi 11 Pro, Mi 11 Ultra được cập nhật Android 12

07:00 Sáng - 22/09/2021
0 Bình luận
230
bởi Anh Tuấn

Xiaomi Mi 11, Mi 11 Pro, Mi 11 Ultra hiện đã có thể cập nhật MIUI mới dựa trên Android 12 nhưng không ở quy mô rộng rãi.

Theo nguồn tin từ ITHome, Xiaomi đang thúc đẩy các bản thử nghiệm MIUI Closed Beta mới cho Mi 11, Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra tại Trung Quốc. Bản cập nhật cho biết đi kèm với số bản dựng 21.9.17 và mang theo những đặc điểm của Android 12.

Đây là bản thử nghiệm MIUI công khai đầu tiên dựa trên Android 12. Thật không may, nó chỉ được giới hạn cho ba điện thoại thông minh cao cấp thuộc dòng Mi 11 và một khu vực (Trung Quốc) vào lúc này.

Theo gizmochina, nhiều khả năng các bản MIUI thử nghiệm sẽ không xuất hiện ở các quốc gia ngoài Trung Quốc. Điều này có nghĩa là không có cơ hội nào cho người dùng ngoài Trung Quốc thử nghiệm MIUI mới.

Đối với những người không biết, Xiaomi có lẽ là OEM Android duy nhất được biết đến với việc phát hành các bản MIUI Beta hàng tuần cho các thiết bị của mình. Các tính năng mới được giới thiệu trong kênh này và chúng dần dần được đưa đến kênh Ổn định ở Trung Quốc, tiếp theo là các khu vực khác.

Do đó, mặc dù Android 12 hiện đã được cung cấp cho Mi 11, Mi 11 Pro và Mi 11 Ultra trong kênh MIUI Beta, nhưng sẽ mất một khoảng thời gian (tùy thuộc vào các vấn đề) để các bản MIUI ổn định nhất xuất hiện.

Hiện tại, ngoài Xiaomi, Samsung và OPPO là hai nhà sản xuất đang rất tích cực tung ra các bản thử nghiệm giao diện mới của mình dựa trên Android 12. Trong đó, Samsung cũng đang thử nghiệm khá hạn chế Android 12 với dòng Galaxy S21 và cũng chỉ giới hạn người dùng thử nghiệm.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top