Xiaomi Mi 12 có thể ra mắt đầu tháng 12 nhờ chip Snapdragon 895 trình làng sớm

07:20 Sáng - 08/07/2021
0 Bình luận
191
bởi Đàm Hằng

Nhiều khả năng Mi 12 sẽ ra mắt sớm nhờ những nỗ lực trong việc đưa chip snapdragon 895 thành hình đạt kết quả tốt.

Sáng nay, một tin tức mới từ một Leaker uy tín đã tiết lộ rằng bộ vi xử lý hàng đầu thế hệ tiếp theo của Qualcomm – Snapdragon 895, có thể ra mắt trước thời hạn. Điều này thậm chí có thể dẫn đến việc Xiaomi ra mắt Mi 12 vào đầu tháng 12.

Leaker với tên gọi IceUniverse tiết lộ gã khổng lồ sản xuất chip của Mỹ sẽ ra mắt Snapdragon 895 trước thời hạn ít nhất nửa tháng. Điều đó có nghĩa là nó sẽ có mặt vào đầu tháng 12 năm nay thay vì vào đầu năm mới 2022. Điều này sẽ tạo điệu kiền cho nhiều nhà sản xuất như Xiaomi tung ra sản phẩm mới.

Với Xiaomi, đó chính là chiếc Flagship thế hệ tiếp theo – Mi 12 mặc dù cái tên này có thể là chưa chính thức. Trước đó CEO của Lenovo – ông Chen Jin cho biết smartphone với chip Snapdragon 895 của họ sẽ ra mắt vào đầu năm 2022.

Đó là dấu hiệu cho thấy các nhà sản xuất smartphone dường như đang ganh đua nhau để cho ra smartphone với chip mạnh nhất của Qualcomm càng sớm càng tốt. Tuy nhiên trong cuộc đua này, khó ai có lợi thế hơn Xiaomi bởi nhà sản xuất Trung Quốc này có quan hệ rất tốt với Qualcomm.

Xiaomi luôn là hãng ra mắt smartphone với chip mới nhất của Qualcomm. Mi 11 ra mắt vào cuối tháng 12 năm ngoái cũng là smartphone đầu tiên được trang bị chip Snapdragon 888.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top