Xiaomi ra mắt gói dữ liệu 5G giá rẻ, độc quyền cho khách hàng sử dụng smartphone của mình

07:03 Sáng - 02/02/2020
0 Bình luận
544
bởi Đức Nguyễn

Các gói dữ liệu 5G độc quyền của Xiaomi chỉ rẻ gần bằng 1/3 các gói dữ liệu 5G của nhà mạng viễn thông.

Nhà sản xuất smartphone Xiaomi của Trung Quốc vừa công bố một kế hoạch mới khá hấp dẫn, đó là ra mắt các gói dữ liệu 5G giá rẻ và độc quyền cho khách hàng của mình. Xiaomi kỳ vọng với chiến lược này sẽ thúc đẩy doanh số smartphone 5G trong năm 2020.

Các gói dữ liệu 5G này chỉ áp dụng cho những ai sử dụng smartphone Xiaomi, với mức giá thấp nhất từ 49 nhân dân tệ (7USD)/tháng. Các gói dữ liệu này sẽ được cung cấp bởi nhà mạng viễn thông China Unicom. Xiaomi hiện là công ty duy nhất vừa sản xuất smartphone 5G và vừa cung cấp gói dữ liệu 5G của riêng mình.

Xiaomi ra mắt gói dữ liệu 5G giá rẻ, độc quyền cho khách hàng sử dụng smartphone của mình - Ảnh 1.

Xiaomi sẽ cung cấp 3 gói dữ liệu. Gói cơ bản có giá 49 nhân dân tệ (7 USD)/tháng, bao gồm 20GB dữ liệu và 50 phút gọi. Gói cao hơn có giá 69 nhân dân tệ (10 USD)/tháng, bao gồm 30GB dữ liệu và 100 phút gọi. Gói cao cấp nhất có giá 99 nhân dân tệ (14 USD)/tháng, bao gồm 40GB dữ liệu và 200 phút gọi.

Bốn nhà mạng lớn nhất tại Trung Quốc, gồm có cả China Unicom, đã ra mắt mạng 5G thương mại vào cuối tháng 10 năm 2019. Tuy nhiên mức giá của các gói dữ liệu 5G này khá cao. Gói dữ liệu 5G thấp nhất của China Unicom cũng có giá 129 nhân dân tệ (19 USD)/tháng, với chỉ 20GB dữ liệu.

Xiaomi cho biết họ sẽ không cung cấp các gói dữ liệu 5G giá rẻ này cho các khách hàng sử dụng smartphone của hãng khác. Chỉ khi họ mua một chiếc smartphone 5G mới của Xiaomi mới được hưởng ưu đãi. Và đáng tiếc là hiện chỉ hỗ trợ thị trường Trung Quốc.

Xiaomi ra mắt gói dữ liệu 5G giá rẻ, độc quyền cho khách hàng sử dụng smartphone của mình - Ảnh 2.

Đây là một chiến lược rất thông minh của Xiaomi, nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng của những chiếc smartphone 5G. Đặc biệt là mới đây, Xiaomi đã ra mắt chiếc smartphone 5G giá rẻ nhất thế giới, đó chính là Redmi K30 5G với giá bán từ 290 USD.

Huawei, Samsung, Apple hay bất kỳ hãng smartphone Trung Quốc nào cũng sẽ phải dè chừng trong cuộc chạy đua 5G sẽ nổ ra vào năm 2020 này, vì Xiaomi đã bắt đầu có những bước tăng tốc đáng gờm.

Tham khảo: scmp

Theo: Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top