ZTE Axon 30 Ultra Aerospace Edition ra mắt với phần cứng khiến Samsung, Apple ‘đứng hình’

10:00 Sáng - 18/11/2021
0 Bình luận
231
bởi Nam Nguyễn

ZTE đã công bố một chiếc smartphone với phần cứng mạnh mẽ nhất từ trước đến nay trong toàn bộ thế giới Android.

Hôm nay, hãng điện thoại ZTE đã thông báo rằng họ sẽ phát hành phiên bản “hàng không vũ trụ” cho chiếc ZTE Axon 30 Ultra vào ngày 25 tháng 11. Chiếc smartphone này sẽ được đại diện bởi bởi Liu Haocun, nữ chính trong bộ phim “One Second” của Trương Nghệ Mưu.

Điểm nhấn chính của chiếc điện thoại này là phần cứng cực kỳ khủng khiếp với RAM 18GB + bộ nhớ 1TB đầu tiên trên thế giới, đây hiện là chiếc điện thoại hàng đầu có bộ nhớ và dung lượng lưu trữ lớn nhất trong ngành smartphone.

Không chỉ vậy, ZTE cũng sẽ trang bị cho chiếc điện thoại này công nghệ kết hợp bộ nhớ Pro. Điều này sẽ cho phép kết hợp bộ nhớ trong UFS3.1 với tốc độ đọc ghi nhanh, công cụ thông minh mới và DYTM, để tăng RAM từ 18GB lên tương đương với điện thoại hơn 20GB RAM. Điều này giúp giảm áp lực ngay cả khi chạy phần mềm siêu lớn và trò chơi siêu lớn.

Ngoài ra, ZTE Axon 30 Ultra Space Edition sẽ được trang bị cụm camera chính kết hợp khả năng ghi hình cực khủng.

Cụ thể, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị camera chính 64 megapixel + ống kính góc siêu rộng 64 megapixel + ống kính nhân văn 64 megapixel.

Cả ba đều là camera chính, cùng với ống kính tiềm vọng zoom quang 5x 8 megapixel, cho phép Máy có khả năng chụp từ tiêu cự tương đương 13mm đến 123mm, điều này cũng đồng nghĩa với việc máy có thể bao quát nhiều hoàn cảnh sử dụng hơn, chẳng hạn như chụp ngoài trời góc rộng, chụp xa, chân dung.

Về giá bán, phiên bản ZTE Axon 30 Ultra 16GB + 1TB hiện tại có giá 6.666 NDT (khoảng 23.6 triệu đồng). Như vậy phiên bản hàng không vũ trụ mới ra mắt có thể vượt 7.000 – 8.000 NDT tương đương 24 – 28 triệu đồng.

Theo: Nam Quỳnh

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top