Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng tiện ích trên Google Chrome

11:00 Sáng - 27/09/2021
0 Bình luận
248
bởi Anh Tuấn

  Trong quá trình sử dụng Facebook để kết nói với mọi người, sẽ có đôi lúc bạn vo tình Like một Fanpage ở một thời điểm nào đó, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại bạn thấy các fanpage đó không còn nội dung phù hợp mà bạn muốn xem nữa, bạn muốn dọn dẹp bớt các Fanpage để các thông tin hiển thị trên Facebook sẽ phù hợp với bạn hơn.

  Tuy nhiên, nếu thực hiện hàng chục đến hàng trăm các Fanpage cùng lúc bằng thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian. Do vậy, trong trường hợp này, bạn sẽ cần đến sự trợ giúp từ một tiện ích trên Google Chrome Extension để dễ dàng bỏ theo dõi hàng loạt các trang Facebook đấy!

  Cách bỏ theo dõi hàng loạt trang Facebook bằng Extension

  Bước 1: Bạn cần cài đặt và tải tiện ích mang tên L.O.C trên Google Extension TẠI ĐÂY > nhấn nút Thêm vào Chrome > Add Extension.

   Tải tiện ích mang tên L.O.C trên Google Extension

  Bước 2: Vào trang Facebook của bạn bằng trình duyệt Google Chrome > nhấn chọn vào biểu tượng tiện ích vừa tải về trên thanh công cụ.

  Vào trang Facebook của bạn bằng trình duyệt Google Chrome

  Bước 3: Tiện ích sẽ tự động mở thêm 1 tab mới. Tại đây, bạn bấm vào mục Tools > chọn Page Scanner > nhấn nút Search.

  Bước 4: Sau chút thời gian để chạy chương trình, bạn sẽ nhìn thấy toàn bộ danh sách các trang đã thích từ trước đến nay.

  Bạn hãy tích vào các ô vuông tại các trang mình muốn bỏ theo dõi hoặc vào ô ở đầu trang để chọn toàn bộ các trang đều được > nhấn nút Unlike > chọn Yes, unlike them để xác nhận.

  Tạm kết

  Dưới dạng trình bày bằng sanh sách thông qua tiện ích mở rộng này, bạn sẽ dễ dàng xem lại, kiểm soát và bỏ theo dõi trang Facebook mà mình đã thích chỉ với vài thao tác đơn giản. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đấy. Chúc bạn thực hiện thành công!

   Theo: Tinh Vân

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top