Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào

06:36 Sáng - 27/01/2021
0 Bình luận
478
bởi CỔ Ý Concept

Your Phone sẽ là cánh cửa để bạn bước vào thế giới ứng dụng Android ngay trên Windows 10

Your Phone sẽ là cánh cửa để bạn bước vào thế giới ứng dụng Android ngay trên Windows 10. Bằng một đoạn video đầy tính nghệ thuật, Microsoft đã giới thiệu cho chúng ta thấy cách các ứng dụng Android sẽ chạy trên Windows 10, thông qua Your Phone như thế nào.

Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào - Ảnh 1.

Các ứng dụng dành cho thiết bị di động có thể được truy cập bằng máy tính Windows 10, nó khá thú vị và hữu ích. Tuy nhiên vẫn có một số ứng dụng chưa hỗ trợ việc chia sẻ màn hình, hoặc yêu cầu phải có màn hình cảm ứng để điều khiển.

Tính năng này yêu cầu smartphone Android và máy tính Windows 10 được kết nối với cùng một mạng Wi-Fi. Người dùng cũng cần cài đặt ứng dụng Your Phone Companion – Link to Windows trên smartphone Android, và phải có phần mềm Your Phone trên máy tính. Sau đó thực hiện các bước kết nối theo hướng dẫn.

Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào - Ảnh 3.
Gắn ứng dụng yêu thích lên thanh Taskbar.

Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào - Ảnh 4.
Đa nhiệm với nhiều cửa sổ ứng dụng cùng lúc.

Đoạn video thú vị của Microsoft cũng cho chúng ta thấy một số tính năng đặc biệt. Ví dụ như có thể chạy đa nhiệm nhiều ứng dụng cùng một lúc, thông qua việc mở các cửa sổ ứng dụng riêng biệt.

Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào - Ảnh 5.
Copy từ ứng dụng smartphone sang máy tính.

Microsoft ra mắt video đầy tính nghệ thuật, cho thấy cách các ứng dụng Android chạy trên Windows 10 như thế nào - Ảnh 6.
Chuyển dữ liệu từ máy tính sang smartphone.

Bạn cũng có thể gắn một ứng dụng yêu thích lên thanh Taskbar, giống như bất kỳ phần mềm Windows 10 khác. Bên cạnh đó còn có thể kéo và thả từ smartphone sang PC và ngược lại.

Tham khảo: mspoweruser

Theo: Pháp luật & Bạn đọc

Nguồn: genk.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top