Hướng dẫn đưa thiết kế bo tròn thời thượng lên trình duyệt Chrome

12:00 Chiều - 04/10/2021
0 Bình luận
398
bởi CỔ Ý Concept

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn mang thiết kế bo tròn lên trình duyệt Chrome.

Như bạn đã biết, thiết kế bo tròn đang là xu hướng phát triển ngôn ngữ thiết kế hiện nay. Và trình duyệt Google cũng đang tiến hành thử nghiệm thiết kế này cho trình duyệt Chrome của hãng. Được biết, Google Chrome sẽ lấy cảm hứng từ trình duyệt Microsoft Edge với các góc bo tròn mềm mại, phù hợp với giao diện của Windows 11.

Các góc bo tròn của Google Chrome trong bản build mới Chrome Canary được thể hiện rất ấn tượng, với phần hiệu ứng đổ bóng khi người dùng nhấn vào bất cứ khu vực nào trong trình duyệt hoặc khi mở menu. Không chỉ các góc cạnh bo cong, Google được cho là cũng đang phát triển nhiều thiết kế mới cho trình duyệt của hãng trong giao diện Settings mới.

Để tải về trình duyệt Chrome với thiết kế bo tròn hoàn toàn mới, bạn có thể tải xuống phiên bản Chrome Canary mới nhất

Tiếp tục mở trình duyệt Chrome và gõ dòng chữ Chrome://flags vào thanh địa chỉ và nhấn Enter. Sau đó, bạn truy cập phần Windows 11 Style Menus, chọn tuỳ chọn “Enabled” để kích hoạt thiết kế bo cong sau đó khởi động lại trình duyệt. Chỉ với vài bước đơn giản trên, bản đã có thể trải nghiệm trình duyệt Chrome với vóc dáng mềm mại, dịu mắt hơn so với phiên bản vuông vứt hiện tại. Hãy thử ngay và luôn nhé!

Chúc bạn đọc thành công!

Theo: Nguyên Khoa

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top