InVideo: Công cụ tạo video trực tuyến chuyên nghiệp chỉ với vài phút

09:00 Sáng - 27/02/2021
0 Bình luận
321
bởi CỔ Ý Concept

   

  InVideo: Công cụ tạo video trực tuyến chuyên nghiệp chỉ với vài phút

  Với InVideo, bạn có thể tạo ra một video chuyên nghiệp một cách dễ dàng, chất lượng cao mà không cần kỹ năng biên tập video.

  Bạn đang tìm một công cụ có khả năng tạo dựng video, đáp ứng được các tiêu chí như dễ dàng sử dụng, đầy đủ các chức năng, hiệu ứng, chỉnh sửa video cơ bản, không đính kèm watermark, hỗ trợ hơn 4000 mẫu templates – InVideo: Nền tảng tạo video trực tuyến chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

  Screen Shot 2021-02-26 at 6-56-43 AM

  Hiện tại, InVideo đã có một số lượng người dùng “khổng lồ” với con số lên đến 1,5 triệu, đến từ hơn 190 quốc gia. Đây cũng là một trong những nền tảng tạo video hàng đầu hiện nay được các doanh nghiệp ưa chuộng và đánh giá cao, bởi nó có thể tạo ra các video quảng cáo, video truyền thông muốn quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả và nhanh chóng, không yêu cầu đến kỹ năng biên tập video chuyên nghiệp.

  Công cụ Invideo hoạt động dựa trên nền tảng web, tương thích với các trình duyệt web chuyên dụng hiện nay trên các nền tảng Windows, MaciPad. Nhờ vậy, người dùng chỉ việc truy cập website https://invideo.io là đã có thể tạo video mà không cần phải tải ứng dụng và cài đặt như một số công cụ chỉnh sửa hiện nay Screenflow hay Camtasia. Ngoài ra, InVideo còn hỗ trợ hơn 1,000 ngôn ngữ khác nhau, giúp người dùng trên toàn thế giới dễ dàng tiếp cận phát triển video marketing trên toàn thế giới.

  Các tính năng chính:

  Screen Shot 2021-02-26 at 7-00-39 AM

  – Tính cho đến thời điểm hiện tại, InVideo sở hữu hơn 4000 mẫu templates.

  – Hơn 8 triệu mẫu templates từ kho thư viện iStock và hơn 1 triệu templates Premium từ Shutterstock and Storyblock.

  – Hỗ trợ đầy đủ các chức năng chính của mình công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp như cắt, ghép, điều chỉnh kích thước, chèn nhạc, hiệu ứng..

  – Chuyển bài viết thành video.

  Hướng dẫn sử dụng InVideo:

  Bước 1: Truy cập website https://invideo.io

   

  Screen Shot 2021-02-26 at 6-02-06 AM

  Bước 2: Trước khi tạo video, người dùng phải đăng ký một tài khoản trên InVideo bằng cách nhấn vào Sign Up nằm ở góc phải màn hình.

  Screen Shot 2021-02-26 at 6-03-55 AM

  Bước 3:  Đăng ký hoàn tất, InVideo gợi ý cho người dùng 3 tuỳ chọn, với 3 kích thước video khác nhau (16:9, 1:1 và 9:16), bao gồm:

  Screen Shot 2021-02-26 at 6-30-30 AM

  Pre-made Templates: Tạo video thông qua các mẫu templates có sẵn của Invideo. Với số lượng templates hơn đến 4000, người dùng có thể tha hồ sáng tạo các video chuyên nghiệp dựa trên các ý tưởng có sẵn. Tại đây, người dùng có nhiều mục khác nhau như các video trending, các ngày lễ trong năm, thiết kế logo, video quảng cáo, slide dành cho ngày cưới, các chuyến du lịch, thiệp mời và còn rất nhiều các mẫu templates khác.

  Screen Shot 2021-02-26 at 7-08-49 AM

  Text to Video: Hay chỉ đơn giản bạn chỉ cần chèn chữ cho video, với 50 themes, InVideo sẽ mang đến cho bạn các font chữ, màu sắc khác nhau, hiệu ứng chuyển cảnh chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng thời đại.

  Screen Shot 2021-02-26 at 7-10-46 AM

  Blank Canvas: Hoặc nếu bạn đã có sẵn ý tưởng trong đầu và muốn thực hiện muốn ý tưởng mang tính cá nhân hoá cao, tuỳ chọn Blank Canvas sẽ giúp banh tạo dựng video mà không thông qua bất kỳ một templates nào hết.

  Bước 4: Đây chính là lúc bạn thoả sức sáng tạo với các chức năng có sẵn trong InVideo. Với giao diện trực quan, các tính năng dễ dàng sử dụng ngay cả với những người mới, như chèn hiệu ứng, âm nhạc, chỉnh sửa màu sắc, tuỳ chỉnh hoạt cảnh, phông nền, logo. TechZ tin rằng với sự hỗ trợ của InVideo, bạn đủ tự tin để có thể tạo ra được một video hấp dẫn, đạt được tối ưu ý tưởng ban đầu của mình.

  Screen Shot 2021-02-26 at 6-30-01 AM

  Trong quá trình thiết kế video, chẳng may nếu có sự cố gì về kết nối, tắt máy do lỗi phần cứng, mất điện.. Đoạn video đang làm dở trên InVideo vẫn sẽ được lưu trữ lại dựa trên tài khoản, để khi đăng nhập ở bất kỳ một thiết bị nào khác, bạn có thể làm nốt những phần việc còn lại.

  Screen Shot 2021-02-26 at 6-48-12 AM

  Ngoài gói miễn phí, người dùng hay các doanh nghiệp có thể bỏ thêm phí theo hàng tháng hoặc năm để sở hữu các gói cao cấp hơn. Chẳng hạn như Business chỉ với 10USD/tháng, bạn được hỗ trợ thêm templates, xuất ra được 60 videos, 10GB lưu trữ v..v. Hay gói Unlimited với 30USD/tháng, số lượng 120 clip iStock mỗi tháng, không giới hạn số lượng video được xuất ra, 100GB lưu trữ. Ngoài ra, người dùng còn được phép thử nghiệm các gói này với 14 ngày miễn phí.

  Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp trên website https://invideo.io/ thông qua biểu tượng tin nhắn nằm ở góc phải màn hình. TechZ chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với InVideo.

   Theo: Nguyễn Khoa

   Nguồn: techz.vn

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top