Cách cài nhạc chờ trên điện thoại từ Zing MP3

12:33 Chiều - 19/11/2020
0 Bình luận
678
bởi Nam Nguyễn

  Zing MP3 đã cập nhật thêm tính năng cài nhạc chờ từ các mạng di động trên ứng dụng. Theo đó, ứng dụng sẽ có lựa chọn cài nhạc chờ cho Viettel hay Mobifone, Vinaphone. Bạn không cần phải tự tìm đoạn nhạc chờ mà mình yêu thích với mã số nhạc chờ như xưa. Mà có thể tìm và chọn ngay trên ứng dụng Zing MP3. Bài viết này của Itctoday sẽ hướng dẫn bạn đọc cách cài nhạc chờ từ Zing MP3.

  Hướng dẫn cài nhạc chờ trên Zing MP3

  Bước 1:

  Đầu tiên, mở ứng dụng Zing MP3 trên điện thoại. Tại giao diện chính trong khung tìm kiếm, nhập tên bài hát muốn sử dụng làm nhạc nền và nhấn vào kết quả tìm được ở phía dưới.

  Nhập tên bài hát
  Nhấn vào kết quả

  Bước 2:

  Trong giao diện nghe nhạc, nhấn vào biểu tượng điện thoại ở phía trên màn hình. Lúc này ứng dụng sẽ hiển thị giao diện để lựa chọn mạng điện thoại để cài nhạc chờ. Nhấn nút Tải nhạc chờ ở bên dưới.

  Nhấn chọn điện thoại
  Tải nhạc chờ

  Bước 3:

  Lúc này hiển thị màn hình soạn tin nhắn để đăng ký nhạc chờ trên điện thoại. Cú pháp soạn tin nhắn có sẵn, bạn chỉ cần nhấn gửi là xong. Khi đăng ký thành công thì nhạc mạng sẽ gửi tin nhắn phản hồi.

  Cước phí cài nhạc chờ là 3.000đ/bài/tháng. Đối với các thuê bao chưa sử dụng dịch vụ nhạc chờ thì cước thuê bao sẽ là 10.000đ/tháng.

  Soạn tin nhắn
  Đăng ký nhạc chờ

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top