Cách chặn nhận tin nhắn Messenger trên Instagram

04:12 Chiều - 18/11/2020
0 Bình luận
358
bởi Đàm Hằng

  Instagram đã đồng bộ với Messenger để người dùng có thể nhắn tin từ 2 ứng dụng này với nhau. Tuy nhiên có rất nhiều người khi sử dụng tính năng tích hợp này đã gặp phải một số rắc rối. Ví dụ như như đồng bộ avatar Facebook với Instagram. Hay bất kỳ ai có kết nối trên Facebook đều có thể nhắn tin Instagram với bạn. Tuy nhiên người dùng vẫn có thể tắt chế độ đồng bộ nếu như không muốn sử dụng tính năng liên kết Messenger với Facebook.

  Hướng dẫn chặn nhắn tin Messenger cho Instagram

  Bước 1:

  Tại giao diện trang Instagram, chọn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc phải trên cùng. Sau đó vào mục Cài đặt, nhấn vào mục quản lý Quyền riêng tư.

  Tùy chọn
  Quyền riêng tư

  Bước 2:

  Trong giao diện này, người dùng vào mục Tin nhắn để điều chỉnh lại chế độ nhắn tin trên Instagram. Tại đây, sẽ có một số tùy chọn để thiết lập tin nhắn trên ứng dụng. Người dùng nhấn vào mục Bạn bè trên Facebook hoặc những người đã chat cùng trên Facebook.

  Tin nhắn
  Bạn bè trên Facebook

  Bước 3:

  Lúc này mặc định sẽ để mục Chat, Bạn hãy chọn vào “Không nhận tin nhắn đang chờ để không nhận tin nhắn từ Messenger tới Instagram”. Sau đó người dùng sẽ cần nhấn Cập nhật cài đặt để thay đổi cài đặt tin nhắn Instagram

  Instagramm chan nhan tin nhan*131159
  Không nhận tin nhắn

  Bước 4:

  Để chặn nhận tin nhắn của bạn bè Facebook tới tài khoản Instagram hoàn toàn thì người dùng nên điều chỉnh các mục bên dưới sang chế độ Không nhận tin nhắn.

  Bạn bè trên Facebook
  Những người có số tài khoản

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top