Hướng dẫn cách đăng ký gói OnPlus Mobifone nhận 1.5GB/ngày chỉ với 6.000đ

06:13 Sáng - 19/11/2020
0 Bình luận
422
bởi Đức Nguyễn

  Gói OnPlus Mobifone thuộc dịch vụ OnMobi. Nó cung cấp cho người dùng nhiều ưu đãi hấp dẫn về data sử dụng. Kèm theo đó sẽ cung cấp cả các nội dung video, phim đặc sắc để bạn giải trí. Gói cước OnPlus Mobifone còn tích hợp các gói thoại, data kèm dịch vụ OnMobi để bạn chọn đăng ký khi muốn có thêm nhiều ưu đãi sử dụng trong vòng 1 ngày. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách đăng ký gói OnPlus Mobifone.

  Hướng dẫn đăng ký gói OnPlus Mobifone

  Để đăng ký, soạn tin nhắn OP gửi 999, với mức giá 6.000 đồng/ngày. Gói cước sẽ có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng nếu không yêu cầu hủy dịch vụ và yêu cùa tài khoản gốc của người dùng có tối thiểu 6.000đ.

  Sau khi đăng ký thành công, người dùng sẽ nhận được những ưu đãi bao gồm:

  • Miễn phí 1.5GB truy cập Internet mỗi ngày ngoài dịch vụ. Hết dung lượng hạ băng thông xuống 2Mbps.
  • Miễn phí cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút mỗi ngày.
  • Miễn cước data tốc độ cao xem video tại dịch vụ mobiOn 01 ngày. Tự động gia hạn dịch vụ sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí.

  Trong trường hợp khách hàng không muốn dùng gói cước hoặc muốn hủy gói cước, vui lòng soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY OP gửi về 999.

  Đăng ký gói cước

  Tiếp đến, truy cập vào trang web bên dưới đây rồi tạo tài khoản mobiOn. Sử dụng số điện thoại của bạn và mật khẩu gửi từ tổng đài.

  http://mobion.vn/
  Tài khoản

  Khi đăng nhập thành công, bạn nên tiến hành đổi mật khẩu thành mật khẩu. Sau đó có thể quay lại giao diện trang chủ để xem video, tin tức.

  Đổi mật khẩu

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top