Cách đổi giao diện Skype sang tiếng Việt

08:08 Sáng - 23/04/2020
0 Bình luận
163
bởi Phương Trần

Hiện tại thì các ứng dụng nhắn tin như Messenger, Zalo,, Viber hay Skype đều hỗ trợ đổi giao diện sang tiếng Việt. Với Skype người dùng cũng có lựa chọn thay đổi ngôn ngữ giao diện sang nhiều ngôn ngữ khác nhau. Trong đó có tiếng Việt. Việc sử dụng tiếng Việt trên ứng dụng giúp chúng ta thuận tiện hơn trong quá trình thao tác, sử dụng các tính năng cũng như công cụ trên Skype để trao đổi và liên lạc qua tin nhắn, video. Nhờ đó tăng trải nghiệm của người dùng với Skype hơn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tiếng Việt trên ứng dụng này.

1. Hướng dẫn cài tiếng Việt trên Skype PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Skype bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Settings.

Settings

Bước 2:

Xuất hiện giao diện mới với các mục thiết lập khác nhau, chúng ta nhấn vào mục thiết lập General rồi nhìn sang bên phải sẽ thấy phần Language ngay trên cùng danh sách.

General

Bước 3:

Mặc định thì Skype sẽ hiển thị giao diện theo ngôn ngữ hiển thị trên máy tính. Nhưng bạn có thể đổi lại thành tiếng Việt. Kéo xuống dưới danh sách rồi chọn Tiếng Việt, nhấn Apply ở góc phải trên cùng là xong.

Chọn tiếng Việt

Kết quả giao diện đã hiển thị bằng tiếng Việt như dưới đây.

Skype tiếng Việt

2. Đổi tiếng Việt trên Skype Android, iOS

Bước 1:

Tại giao diện trên Skype bạn nhấn vào ảnh đại diện để mở giao diện các tùy chọn cho tài khoản. Kéo xuống dưới và nhấn vào Settings. Tiếp đến cũng nhấn vào mục General.

Settings
General

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, nhấn vào phần Language ở ngay trên đầu. Skype cũng hiển thị theo ngôn ngữ trên điện thoại. Chúng ta chỉ cần kéo xuống dưới chọn ngôn ngữ Tiếng Việt rồi nhấn Apply. Ngay sau đó giao diện Skype cũng được chuyển sang tiếng Việt.

Chọn tiếnh Việt
Skype cài tiếng Việt

Theo: Nguyễn Trang

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top