Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

07:36 Sáng - 17/05/2020
0 Bình luận
549
bởi Phương Anh

Bạn là người nghiện Youtube? Bạn tìm cách download video trên Youtube về máy tính hay điện thoại để khi không có mạng vẫn có thể xem được. Thế nhưng Youtube lại không tích hợp sẵn công cụ để tải video. Vậy phải làm sao đây? Dưới đây itctoday sẽ hướng dẫn bạn cách download nhanh chóng tiện lợi nhất.

Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản
Cách download video trên Youtube nhanh chóng, đơn giản

Tải video Youtube bằng trình duyệt Cốc cốc

Trình duyệt miễn phí Cốc Cốc là cách đơn giản nhất bạn có thể dùng để download video Youtube. Tất cả những gì bạn cần làm là tải và cài đặt Cốc Cốc, mở video YouTube và nhấn nút Tải Xuống tại giao diện chính:

Cach-tai-video-youtube-2
Sau khi chọn định dạng video cần tải về, bạn chỉ cần nhấn vào “Tải xuống” là xong6Video Youtube không cần sử dụng phần mềm

Nếu bạn không muốn cài thêm bất cứ phần mềm nào vào máy tính hay điện thoại, có một cách đơn giản hơn để vẫn lưu được video.

Thay chữ “www.” bằng “ss” trên ULR của video.

Ví dụ: Nếu địa chỉ của video cần tải về là https://www.youtube.com/watch?v=rOHLv93awSQ thì bạn hãy chuyển về https://ssyoutube.com/watch?v=rOHLv93awSQ.

Cach-tai-video-youtube-3
Tiếp đến chọn chất lượng cần tải về (khung màu xanh) và nhấn Download.

Tải về và chuyển đổi định dạng trên Youtube

Nếu như bạn muốn sử dụng video tải về trên Youtube cho các thiết bị di dộng thì việc chuyển đổi định dạng file là cần thiết, có một cách đơn giản hơn để gộp 2 quá trình này lại làm một là:

Truy cập vào trang web clipconverter.cc > Dán địa chỉ video cần tải về vào khung và nhấn Continue.

Tiếp đến chọn chất lượng, định dạng video cần tải về > Nhấn Start để bắt đầu quá trình chuyển đổi > Nhấn Download để tải về.

Thật là đơn giản quá phải không nào, chỉ cần thao tác vài bước là bạn có thể tải về bất kỳ nội dụng Video nào trên Youtube rồi đấy. Nếu thấy hữu ích, đừng quên chia sẽ với bạn bè nhé!

Theo: Thu Trang

Nguồn: techz.vn

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top