Cách ghim nhiều tin nhắn trong Zalo

06:54 Sáng - 26/11/2020
0 Bình luận
559
bởi An Bùi

  Nhóm chat Zalo hiện đã có tính năng hỗ trợ bạn ghim nhiều tin nhắn Zalo. Thay vì chỉ 1 tin nhắn như trước đây. Như vậy các thành viên trong nhóm có thể xem được nhiều thông báo quan trọng một lúc mà không cần huỷ ghim tin cũ. Điều này có thể áp dụng trong trường hợp thông báo về lịch hoặc thời gian biểu nào đó tới những người khác trong nhóm. Dưới đây là hướng dẫn:

  Hướng dẫn ghim nhiều tin nhắn nhóm chat Zalo

  Bước 1:

  Trong nhóm chat Zalo, tiến hành nhấn và giữ vào 1 tin nhắn muốn ghim rồi chọn Ghim trong bảng lựa chọn các tính năng. Sau đó thực hiện ghim với nhiều tin nhắn khác cùng lúc.

  Khi đó trên cùng màn hình sẽ hiển thị ra số lượng tin nhắn đã ghim. Khi nhấn vào mũi tên xổ xuống sẽ hiện ra danh sách tin nhắn đã ghim trong nhóm Zalo.

  Ghim tin nhắn
  Xem tin nhắn đã ghim

  Bước 2:

  Lúc này, nhấn vào mục Mở bảng tin nhóm để xem nội dung tin nhắn ghim. Tại giao diện này chúng ta sẽ thấy danh sách tin nhắn đã ghim, thời gian ghim và cả người ghim. Nếu nhấn vào biểu tượng 3 chấm sẽ có tùy chọn Xóa bảng tin khỏi nhóm nếu muốn.

  Xem danh sách bảng tin
  Xóa tin đã ghim

  Bước 3:

  Quay lại giao diện quản lý tin nhắn đã ghim, nhấn Chỉnh sửa. Tại đây chúng ta cũng có thể sắp xếp thứ tự nội dung muốn ghim bằng cách: nhấn và giữ vào biểu tượng dấu chấm tại tin nhắn rồi di chuyển lên xuống. Cuối cùng nhấn Lưu thứ tự mới để thay đổi.

  Để bỏ ghim nội dung thì chọn nhấn vào biểu tượng dấu trừ rồi chọn Bỏ ghim để không ghim tin nhắn này trong nhóm chat Zalo nữa.

  Xóa tin nhắn

   Theo: Thiên Lam

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top