Cách kết nối AirPods với các điện thoại Android

08:58 Sáng - 23/10/2020
0 Bình luận
129
bởi An Bùi

Chúng ta có những cặp đôi mà không ngờ nó hợp và khớp nhau đến hoàn hảo. Ở đây có một cặp đại diện đó là tai nghe AirPods và điện thoại Android.

Đúng vậy, bạn không nghe nhầm đầu. Tai nghe AirPods của Apple không phải sản phẩm độc quyền với các thiết bị iOS. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Android mà loại bị thu hút bởi thiết kế đơn giản và chất lượng của tai nghe không dây AirPods, đừng từ bỏ hi vọng. Trong bài viết này, itctoday sẽ giúp bạn kết nối tai nghe AirPods với điện thoại Android.

Bạn sẽ không thể sử dụng đầy đủ các tính năng của AirPods như khi kết hợp với các thiết bị của Apple. Thời lượng pin của AirPods sẽ không hiển thị trên màn hình điện thoại, Siri cũng không có sẵn để làm theo các yêu cầu của người dùng. Tuy nhiên, bạn có thể tải ứng dụng Assistant Trigger để hiển thị pin trên màn hình và khởi động Google Assistant bằng cách gõ hai lần lên tai nghe.

Dưới đây là cách kết nối AirPods với Android.

Trên thiết bị Android, vào Settings > Connections/Connected Devices > Bluetooth và bật kết nối Bluetooth lên. Sau đó mở nắp AirPods, bấm nút tròn màu trắng đằng sau, đặt gần thiết bị Android và giữ nút đó trong vài giây. Tai nghe AirPods sẽ xuất hiện trên màn hình, trong danh sách các thiết bị chờ kết nối. Bấm vào tên của AirPods trên màn hình là bạn đã kết nối được tai nghe với điện thoại này rồi.

Các bước kết nối AirPods với Android
Các bước kết nối AirPods với Android

Thứ duy nhất còn lại cần phải làm đó là từ từ tận hưởng âm thanh chất lượng cao từ chiếc tai nghe này thôi. Đó, Apple cũng nới lỏng chính sách, lần này không làm khó người dùng rồi.

Theo: Nguyễn Thanh An

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top