Cách quay video Tiktok hiệu ứng Neon

07:03 Sáng - 13/11/2020
0 Bình luận
117
bởi ITC TODAY

Thêm một hiệu ứng mới để bạn quay video Tiktok đó là hiệu ứng đèn neon phát sát, giúp cảnh quay hay đồ vật của bạn có màu sắc phát sáng nhìn khá lạ mắt. Khi bạn quay video với hiệu ứng Neon, đồ vật sẽ được bao phủ bởi những đường nét phát sáng và có thể đổi màu bất kỳ. Điều này sẽ giúp cho cảnh vật phát sáng và độc đáo hơn. Bài viết dưới đây của itctoday sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video Tiktok hiệu ứng Neon.

Hướng dẫn quay video hiệu ứng Neon TikTok

Bước 1:

Tại giao diện TikTok chúng ta nhấn chọn vào biểu tượng dấu cộng ở bên dưới để tiến hành quay video. Tại giao diện quay video bạn nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng ở góc trái bên dưới để chọn hiệu ứng quay video.

Giao diện TikTok
Chọn hiệu ứng

Bước 2:

Lúc này hiển thị giao diện các hiệu ứng quay video. Bạn tìm tới chủ đề hiệu ứng Hot để tìm các hiệu ứng quay video đang được sử dụng nhiều trong thời gian gần đây. Chúng ta sẽ tìm tới biểu tượng hiệu ứng Neon như hình dưới đây. Sau đó bạn tiến hành quay video như bình thường. Khi đó bạn sẽ thấy hiệu ứng đèn Neon phát sáng xung quanh cảnh vật.

Hiệu ứng Neon
Quay video

Bước 3:

Sau khi quay xong video bạn thêm tiếp các hiệu ứng khác vào video như bình thường, như thêm âm nhạc, chữ viết hoặc dán nhãn nếu muốn. Cuối cùng bạn đăng video lên TikTok và chèn thêm một số nội dung khác như bình thường.

Đăng video
Video TikTok

Theo: Nguyễn Trang

Nguồn: quantrimang.com

Tags:

*
*

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Scroll Top