Hướng dẫn cách quay video Tiktok với hiệu ứng Neon độc đáo

07:03 Sáng - 13/11/2020
0 Bình luận
221
bởi Phương Anh

  Hiệu ứng đèn neon phát sát mới của Tik Tok giúp cảnh quay hay đồ vật của bạn có màu sắc phát sáng nhìn khá lạ mắt. Khi người dùng quay video với hiệu ứng Neon thì các đồ vật xuất hiện sẽ được bao phủ bởi những đường nét phát sáng và có thể đổi màu bất kỳ. Bài viết này của itctoday sẽ hướng dẫn bạn đọc cách quay video Tiktok với hiệu ứng Neon.

  Hướng dẫn quay video hiệu ứng Neon TikTok

  Bước 1:

  Tại giao diện TikTok, chọn biểu tượng dấu cộng ở bên dưới để bắt đầu quay video. Tại giao diện quay video, nhấn vào biểu tượng Hiệu ứng ở góc trái bên phía dưới dưới để tuỳ chọn hiệu ứng cho video.

  Giao diện TikTok
  Chọn hiệu ứng

  Bước 2:

  Lúc này, màn hình sẽ hiển thị giao diện các hiệu ứng quay video. Người dùng tìm tới chủ đề hiệu ứng Hot để có thể tìm các hiệu ứng quay video được sử dụng nhiều nhất trong thời gian gần đây. Sau đó tìm tới biểu tượng hiệu ứng Neon như hình dưới. Cuối cùng, tiến hành quay video như bình thường. Lúc này người dùng sẽ thấy hiệu ứng đèn Neon phát sáng xung quanh đồ vật.

  Hiệu ứng Neon
  Quay video

  Bước 3:

  Sau khi quay xong video, người dùng có thể thêm tiếp các hiệu ứng khác vào video như bình thường. Ví dụ như thêm âm nhạc, chữ viết hoặc cả dán nhãn. Cuối cùng, người dùng đã có thể đăng video với hiệu ưng Neon lên TikTok.

  Đăng video
  Video TikTok

   Theo: Nguyễn Trang

   Nguồn: quantrimang.com

   Tags:

   *
   *

   Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

   Scroll Top